Thứ năm, 20/09/2018 02:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khai mạc Hội nghị CG tại Quảng Trị

04/06/2012, 17:03 (GMT+7)

Ngày 4/6, Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam năm 2012 (hội nghị CG ) được chính thức khai mạc tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Ngày 4/6, Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam năm 2012 (hội nghị CG ) được chính thức khai mạc tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Buổi sáng, các đại biểu tham dự Hội nghị CG đã đi thực địa thăm các dự án ODA trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. 

Các đại biểu dự hội nghị thăm quan dự án khôi phục, nâng cấp đảm bảo an toàn hệ thống thuỷ lợi Nam Thạch Hãn ( Quảng Trị ) do ADB tài trợ

Ông Trần Phương Nam- Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Quảng Trị- trưởng tiểu ban thông tin tuyên truyền, cho biết Hội nghị CG có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam, bà Victoria Kwakwa và đại diện một số bộ, ngành, lãnh đạo các tỉnh miền Trung, cộng đồng các nhà tài trợ và đại diện các tổ chức xã hội nghề nghiệp trong nước.  

Hội nghị sẽ tập trung thảo luận 3 chủ đề chính là đột phá giảm nghèo bền vững, những khó khăn thách thức trong giảm nghèo VN ở tầm quốc gia; tình hình nghèo và khó khăn trong việc thực hiện chính sách giảm nghèo ở các tỉnh miền Trung; các vấn đề chính trong việc áp dụng chính sách quản lý thiên tai của các tỉnh miền Trung; đổi mới phương thức tổ chức hội nghị CG.

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận