Thứ tư, 24/04/2019 09:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai trương mô hình mới Maritime Bank Lounge

26/06/2011, 11:07 (GMT+7)

Cuối tuần qua, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức đưa vào hoạt động mô hình điểm giao dịch với phong cách mới (Maritime Bank Lounge) tại địa chỉ tầng 2, Tòa nhà Gemadept, số 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM.

Đây là mô hình điểm giao dịch với nhiều thay đổi đột phá trong thiết kế không gian, phương thức giao dịch hiện đại, mang tới cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái khi giao dịch.

Đến với Maritime Bank Lounge, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ngân hàng hiện đại tại các khu vực tư vấn, Internet Banking chuyên biệt với đội ngũ tư vấn tài chính tận tình, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, một khu vực thư giãn, giải trí được thiết kế thân thiện với các tiện ích gia tăng như đồ uống, sách báo, Wifi… dành riêng cho khách hàng. Đặc biệt, Quý khách hàng có thể sử dụng miễn phí phòng họp của Maritime Bank Lounge cho các buổi hội họp của mình.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa tốc độ tăng trưởng, tạo bước phát triển đột phá để sớm tiếp cận mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc liên tục đưa ra các sản phẩm mới hấp dẫn, phát triển mạnh đội ngũ bán hàng trực tiếp, Maritime Bank còn hướng tới việc mở thêm nhiều điểm giao dịch với phong cách mới như Maritime Bank Lounge tại nhiều tòa nhà cao ốc trung tâm thành phố. Đây không chỉ là nơi cung cấp tốt nhất các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng mà còn là một trung tâm tư vấn, chăm sóc dịch vụ khách hàng tận tâm của Maritime Bank.

ĐIỀN SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận