| Hotline: 0983.970.780

Khám xét phòng làm việc tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Thứ Bảy 20/04/2019 , 08:19 (GMT+7)

Hàng chục cán bộ mặc sắc phục Công an đã có mặt tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa để khám phòng làm việc của một cán bộ thanh tra tỉnh do người này bị bắt quả tang nhận tiền trong lúc đang thi hành công vụ.

Chiều tối ngày 19/4, hàng chục trinh sát thuộc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa tại số 5A – đường Hạc Thành – TP Thanh Hóa để khám xét phòng làm việc của một cán bộ thuộc thanh tra tỉnh này do bị bắt quả tang liên quan đến hành vi nhận tiền của đối tượng bị thanh tra vào ngày 18/4 trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Rất nhiều PV của các cơ quan báo chí tập trung trước cổng trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa. An ninh được thắt chặt nên các PV không thể tiếp cận được bên trong.

Từ xa quan sát, các cán bộ Cơ quan An ninh điều tra đã tiếp cận phòng làm việc ở các tầng phía trên của ngôi nhà.

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, nhiều thùng tài liệu được Công an đưa ra xe và chở đi.

Một lãnh đạo Thanh tra tỉnh Thanh Hóa xác nhận, Cơ quan An ninh điều tra đã khám phòng làm việc thuộc cơ quan này theo trình tự, thủ tục của pháp luật.

Một số hình ảnh PV ghi lại tại hiện trường:

 
 
 
 
 

Xem thêm
Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Hàng ngàn con cá các loại chết, nổi trắng trên kênh Bưng Cải tại Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.