| Hotline: 0983.970.780

Khánh Hòa xác định 80 người F1 tiếp xúc với ca nhiễm tại Hải Dương

Thứ Sáu 07/08/2020 , 19:38 (GMT+7)

Khánh Hòa xác định khoảng 80 người F1 tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 tại Hải Dương nên đã thực hiện cách ly tập trung tại Cam Ranh.

Các trường hợp F1 tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 ở Hải Dương đã được cách ly và lấy mẫu gửi đi xét nghiệm. Ảnh: KS.

Các trường hợp F1 tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 ở Hải Dương đã được cách ly và lấy mẫu gửi đi xét nghiệm. Ảnh: KS.

Thông tin trên được ông Huỳnh Văn Dõng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa xác nhận Báo NNVN tối 7/8 và cho biết thêm, tỉnh Khánh Hòa căn cứ vào công văn, khai báo từ tỉnh Hải Dương gửi đã đi điều tra và xác định các trường hợp F1 tiếp xúc trên. Đối với trường hợp  F2 cơ quan y tế đang tổng hợp.

“Các trường hợp F1 cơ quan y tế đã lấy mẫu gửi đi xét nghiệm, dự kiến chiều tối mai mới có kết quả”, ông Dõng chia sẻ.

Trước đó Báo NNVN đưa tin, bệnh nhân N.M.Đ. (45 tuổi) thường trú tại chung cư Vociland, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Bệnh nhân làm việc tại Cam Ranh, ngày 20/7 bay từ Cam Ranh ra Nội Bài. Sau đó, bệnh nhân đi Hà Nội, Hải Phòng và một số nơi khác. Ngày 5/8 bệnh nhân vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và được cách ly tại Khoa Truyền nhiễm. Trong thời gian tại Khoa Truyền nhiễm, bệnh nhân không ho, sốt, khó thở.

22h15 phút ngày 6/8, bệnh nhân đã được chuyển từ Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương) tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cách ly vì dương tính với SARS-CoV-2.

Xem thêm
Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt tổ chức thi IELTS tại Đồng Nai

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành quyết định Số 915/QĐ-BGDĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Phận nghèo trên mỏ đất hiếm: [Bài 3] Những chuyện không muốn kể

Bữa đến thăm nhà, nếu không có lời giải thích của chị Điêu Thị Hoán thì tôi với anh Chủ tịch xã Đông Cửu đã tưởng rằng gia đình đang ăn trứng lộn, thực ra đó chỉ là những quả trứng tắc.