| Hotline: 0983.970.780

Lãnh đạo Big C giải thích nguyên nhân vụ khách hàng ngất hàng loạt

Chủ Nhật 15/03/2015 , 09:11 (GMT+7)

Vị lãnh đạo này bước đầu cho hay, phía Big C đã nhận được thông báo sơ bộ từ tòa nhà là nguyên nhân sự cố do hệ thống điều hòa bị hỏng.

Tối 14/3, một lãnh đạo phụ trách quan hệ công chúng hệ thống siêu thị Big C đã trao đổi với phóng viên qua điện thoại về sự cố nhiều người ngất xỉu hàng loạt trong khu vực mua sắm Big C The Garden trước đó không lâu.

Vị lãnh đạo này bước đầu cho hay, phía Big C đã nhận được thông báo sơ bộ từ tòa nhà là nguyên nhân sự cố do hệ thống điều hòa bị hỏng. Theo ông, bản thân Big C là đơn vị thuê lại mặt bằng của tòa nhà này.

Hiện phía Big C đang liên hệ để làm việc cụ thể hơn với ban quản lý tòa nhà để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự cố đáng tiếc tối 14/3.

Trước đó, vào khoảng gần 19 giờ tối nay, trong khi đang đi mua sắm tại khu Big C The Garden trên đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nhiều khách hàng đã bỗng dưng bị ngất xỉu hàng loạt.

Vào khoảng thời gian đó, trong khi đang mua sắm bình thường, bỗng nhiên nhiều khách hàng cảm thấy rất khó thở.

VIETNAM+

Xem thêm
Giữa mùa hạn mặn, kênh nội đồng đầy ắp nước ngọt

ĐBSCL Các công trình thủy lợi đang phát huy hiệu quả tiếp nước ngọt, giúp hàng chục nghìn hecta đất canh tác ở Vĩnh Long và Trà Vinh vượt qua đợt hạn mặn.

‘Di sản vàng’ bên bờ biển xanh: [Bài cuối] Làng du lịch cộng đồng

Đêm ở làng Gò Cỏ, gió vi vu như tiếng thì thầm của người Sa Huỳnh cổ vọng lên từ lòng đất cùng với sóng biển rì rầm kể chuyện ngàn xưa...