Thứ tư, 24/04/2019 05:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lãnh đạo Bộ NN- PTNT chúc mừng các nhà báo

21/06/2010, 08:00 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 18/6 Bộ trưởng Bộ NN- PTNT Cao Đức Phát đã tổ chức gặp mặt, chức mừng báo chí.

 

Thứ trưởng Nguyễn minh Quang chúc mừng Báo NNVN nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 18/6 Bộ trưởng Bộ NN- PTNT Cao Đức Phát đã tổ chức gặp mặt, chức mừng báo chí.

Cùng dự buổi gặp mặt có tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã cảm ơn sự hợp tác của báo chí trong thời gian qua: “Ngành nông nghiệp với địa bàn hoạt động rất rộng, dân số nông thôn ở nước ta lại chiếm đến 80%. Bộ máy của chúng tôi dù có cán bộ xuống tận thôn bản nhưng để hiểu được tâm tư, nguyện vọng của từng bà con nông dân thì rất cần đến các nhà báo làm cầu nối chuyển tải thông tin. Vì vậy, báo chí có vai trò rất quan trọng giúp ngành nông nghiệp biết được những gì cần phải làm, phải sửa đổi cũng như biết đời sống của nông dân đang ở đâu, nông thôn đang có khó khăn gì...”.

*Cuối tuần qua, các Thứ trưởng Bộ NN- PTNT Nguyễn Minh Quang, Hồ Xuân Hùng, Đào Xuân Học, Vũ Văn Tám..., đại diện các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện, DN thuộc Bộ NN- PTNT đã đến chúc mừng, chia vui với Ban Biên tập, CBCNV Báo NNVN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

"Nhiều chuyên mục, chuyên trang của Báo NNVN ngày càng hấp dẫn độc giả, các loạt bài do PV của báo thực hiện được các cấp, ngành quan tâm vì bám sát cơ sở, nóng hổi tính thời sự, đặc biệt là phản ánh trung thực về đề tài nông nghiệp, nông dân và nông thôn"- Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Minh Quang khẳng định như vậy khi đến chúc mừng Báo NNVN.

DƯƠNG TƯỜNG- LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận