Chủ nhật, 25/08/2019 12:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Maritime Bank khai trương Phòng giao dịch Lê Đại Hành

20/09/2012, 10:02 (GMT+7)

Ngày 18/09/2012, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Lê Đại Hành tại địa chỉ số 457C, Lê Đại Hành, P.11, Q.11, TP. HCM.

Ngày 18/09/2012, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Lê Đại Hành tại địa chỉ số 457C, Lê Đại Hành, P.11, Q.11, TP. HCM.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Phòng Giao dịch Lê Đại Hành sẽ cung cấp những dịch vụ ngân hàng tiện ích tới các tổ chức kinh tế và người dân tại địa bàn TP. HCM như: huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; phát hành các loại thẻ ATM; các dịch vụ thanh toán nội địa và quốc tế; kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc theo tiêu chuẩn quốc tế ở thị trường trong nước và ngoài nước… Với những dịch vụ, sản phẩm ưu việt này, Maritime Bank muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu về tiền tệ của dân cư trên địa bàn quận 11, cũng như nhằm mở rộng mạng lưới phục vụ đến khách hàng hơn nữa.

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Ngọc Huy, Giám đốc vùng IV Maritime Bank chia sẻ: “Phòng giao dịch Lê Đại Hành được Maritime Bank đầu tư nhiều đột phá trong thiết kế không gian, cơ sở vật chất tối tân, phương thức giao dịch hiện đại nhằm mang tới cho quý khách hàng sự thuận tiện và thoải mái khi giao dịch”. Quý khách hàng sẽ được tư vấn mở thẻ ATM miễn phí, tài khoản tiết kiệm, các dịch vụ tiện ích chuyên biệt của Maritime Bank.

Đồng thời, Quý khách hàng cũng được hưởng các dịch vụ của một ngân hàng hiện đại, đa năng bậc nhất tại Việt Nam như: Internet banking, SMS Banking, drop box, máy ATM, chuyển tiền trong và ngoài nước, sử dụng miễn phí khu vực giải trí của Phòng giao dịch như phòng phục vụ đồ uống, phòng trò truyện, dịch vụ wifi trong thời gian chờ đợi... Bên cạnh đó, Phòng giao dịch Lê Đại Hành còn xây dựng một đội ngũ tư vấn tài chính tận tình và chuyên nghiệp có thể tư vấn nhiều gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Ngoài chương trình khuyến mãi đang được triển khai chung trên toàn hệ thống, nhân dịp khai trương Phòng giao dịch Lê Đại Hành, Maritime Bank còn dành nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận