| Hotline: 0983.970.780

Một công nhân mỏ tử vong trong khu chung cư Uông Bí

Thứ Sáu 10/04/2020 , 13:01 (GMT+7)

Sáng nay (10/4), một công nhân mỏ than Uông Bí tử vong trong khu chung cư dành cho công nhân tại phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Công nhân mỏ tử vong tên Vương Khả H., sinh năm 1997, quê quán xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. H. đang là công nhân phân xưởng K3, Công ty than Uông Bí.

Lúc hơn 6h sáng nay, nhân viên trực gác tại khu chung cư phát hiện H. nằm bất động dưới đất, qua kiểm tra thấy thanh niên này đã tử vong. Sự việc được báo ngay tới cơ quan công an địa phương. Trao đổi với phóng viên Báo NNVN, một lãnh đạo Công an TP Uông Bí cho biết, nạn nhân bị ngã từ trên cao xuống, trên người có điện thoại đang cắm tai nghe và bật nhạc. "Khả năng đây là một vụ tai nạn. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ", vị cán bộ công an nhận định.

Công ty than Uông Bí đã thông báo sự việc cho gia đình nạn nhân, họ đang từ quê ra Quảng Ninh để làm việc với cơ quan chức năng. Ngày mai, đại diện Công ty than Uông Bí cùng một số đồng nghiệp sẽ về quê hương của người công nhân này để chia buồn cùng gia đình, đưa tiễn H. về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
'Cần có luật về tổ chức thi hành pháp luật'

'Cần có luật về tổ chức thi hành pháp luật'

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương, về quá trình tiếp thu ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Lợn sống nhập khẩu từ Thái Lan tăng mạnh

Lợn sống nhập khẩu từ Thái Lan tăng mạnh

Chỉ trong tháng 12/2020 và đến những ngày đầu tháng 1/2021, các doanh nghiệp đã nhập khẩu hơn 100.000 - 110.000 con lợn thịt từ Thái Lan. 

Cần Thơ: Đường hoa dài 240m mừng Đảng, mừng Xuân

Cần Thơ: Đường hoa dài 240m mừng Đảng, mừng Xuân

Đường hoa Cần Thơ được thiết kế sắp đặt hài hòa với các yếu tố màu sắc, nước, gió kết hợp các mô hình, với hơn 40.000 giỏ hoa, cây cảnh, thuộc 50 chủng loại.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…