Hiện đang là thời điểm hồng vàng chín rộ ở Trung Quốc. Lúc này người dân bản địa đang rất bận rộn thu hái, phơi sấy và chế biến hồng để đạt chất lượng tốt nhất.
Quả hồng khi thu hoạch được nông dân phơi hong trong nắng gió và đem chế biến đóng gói xuất khẩu và phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước.
Cây hồng được trồng nhiều ở khắp các thung lũng |
Quảng Tây hiện là vựa hồng vàng lớn nhất với diện tích 13.000ha, sản lượng hàng năm đạt 520.000 tấn. |
Một cây hồng chín rũ ở thành phố Hoàng Sơn, tỉnh An Huy |
Nông dân thị trấn Cung Thành (Quảng Tây) phơi hồng trong nắng gió |
Cảnh phơi sấy hồng đầu mùa đông ở khắp các gia đình thị xã Thanh Châu, tỉnh Sơn Đông |
Vỏ hồng được tận dụng để chế biển thành thức ăn gia súc |