Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Muốn "vui vẻ" với hoa hậu phải có... mật khẩu

Thứ Hai 18/06/2012 , 09:44 (GMT+7)

"Không dễ gì tiếp cận được đường dây này, bởi ngoài ví dày thì phải biết chơi, biết lãng mạn. Nếu không dù có bỏ ra bạc tỷ cũng thành công cốc..."

Đại gia V., (36 tuổi, một đại gia khét tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang tại TP.HCM) đã kể về chuyện bỏ tiền “đô” đi mua dâm chân dài là hoa hậu, người mẫu, hot girl trong một đường dây bán dâm.

>> Đường dây bán dâm qua Internet bị đánh sập
>> Hoa hậu vừa bán dâm vừa môi giới
>> Tú ông' điều người mẫu bán dâm nghìn đô bị khởi tố
>> Người mẫu, diễn viên bán dâm giá 1.500 USD

Đường dây mua bán dâm của hoa hậu M.X. bị công an triệt phá đã đưa ra ánh sáng hàng loạt thông tin “thâm cung bí sử” về mối quan hệ đại gia - chân dài. Tuy nhiên, tiết lộ của một đại gia từng mua dâm chân dài trong một đường dây mại dâm gồm các hoa hậu, hoa khôi, người mẫu, hotgirl sẽ mở toang những thông tin vô cùng “sốc” về mối quan hệ đặc biệt này.

Thông qua sự giới thiệu của một đại gia trong lĩnh vực giải trí, chúng tôi được dịp trò chuyện với V., (36 tuổi, một đại gia khét tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang tại TP.HCM) về chuyện đại gia này bỏ tiền “đô” đi mua dâm chân dài là hoa hậu, người mẫu, hot girl trong một đường dây bán dâm.


Để sở hữu chân dài, các đại gia phải bỏ ra không ít tiền bạc lẫn thời gian. Ảnh minh họa

Cuộc đua của tiền và tiền

Để thuyết phục đại gia V. kể về câu chuyện đi mua dâm cách đây khá lâu của mình, chúng tôi phải nhờ một đối tác kinh doanh thân thiết với ông. Hẹn chúng tôi tại quán cà phê vào lúc nghỉ trưa, V. đến khá đúng giờ với phong cách lịch lãm của một đại gia lắm tiền nhiều của.

Biết rõ ý định của chúng tôi từ trước nên ông đi ngay vào chủ đề chính với lời nhắc khéo: “Các chú không chụp hình. Không nêu tên, không viết tiêu cực…”. Đợi chúng tôi gật đầu đồng ý, V. cho biết, ông kinh doanh trong lĩnh vực thời trang gần 6 năm nay. Các mẫu thời trang của công ty luôn được nhiều chân dài trong làng người mẫu Việt mặc trình diễn. Ngoài ra, công ty này còn tài trợ nhiều mẫu thời trang cho các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, cuộc trình diễn thời trang. Nhờ các hoạt động trên nên V. có nhiều mối quan hệ thân thiết với giới chân dài.

Khi chúng tôi bất ngờ hỏi: “Vì sao ông lại tìm đến các chân dài để mua vui?”, V., mới đầu hơi e ngại nhưng sau đó cười nhạt nói: “Có là người trong cuộc mới biết thế giới của các đại gia thế nào. Các đại gia mới nổi có rất nhiều đam mê. Trong số các khoản ăn chơi, thú cặp kè với chân dài để lấy số má trong giới làm ăn đạt đẳng cấp hàng đầu. Tuy nhiên, để cặp kè với các chân dài có “đính” danh hiệu như hoa khôi, hoa hậu, người mẫu, hotgirl không phải là điều dễ dàng”. Theo V. để những chân dài dạng “hot” đồng ý thì đại gia ngoài việc có nhiều tiền thì phải biết mạnh tay chi bạo. Bởi những chân dài này có hàng tá đại gia theo đuổi và muốn một đêm vui vẻ.

Được biết, “duyên cớ” dẫn V. đến đường dây bán dâm cao cấp gồm hoa hậu, hoa khôi, người mẫu khiến dư luận xôn xao là do ông quen biết “má mì” A. Hai người quen nhau qua một chương trình giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của công ty. Thấy chân dài này xinh đẹp nên V. muốn tiếp cận mời làm người mẫu cho các sản phẩm. Tuy nhiên, muốn sở hữu các chân dài này ông phải chiến thắng được hàng chục đại gia khác.

Quyết không bỏ cuộc, V. bỏ công tìm hiểu qua các người bạn của hoa hậu này. Ông sững sờ khi phát hiện, A. là “má mì” của một đường dây bán dâm toàn chân dài cao cấp. V. lắc đầu thú thật: “Tôi không dễ gì tiếp cận được đường dây này, bởi ngoài ví dày thì phải biết chơi, biết lãng mạn. Nếu không vượt qua được vòng kiểm tra này, dù tôi có bỏ ra bạc tỷ cũng thành công cốc”.

Gắt gao vòng “phỏng vấn”

Khi nghe tin về đường dây bán dâm là các chân dài cao cấp, V. tìm mọi cách để tiếp cận. Tuy nhiên, con đường tìm đến các người đẹp mang danh hoa hậu, hoa khôi của V. không hề dễ dàng. Đại gia vừa mở miệng yêu cầu “vui vẻ” một đêm với các chân dài của “má mì” A. lập tức bị dội ngay một “gáo nước lạnh”. A. nhìn thẳng vào mặt V. cười nhếch mép: “Có muốn thì ra đường mà tìm”. Tuy nhiên, sau vài lần dò hỏi các “đồng đội” , V. có được pass (mật khẩu) từ một tay môi giới để bước qua vòng một. Tuy nhiên, để có pass, V. phải trả hơn 500 USD cho tay môi giới.

Có pass và thông tin người giới thiệu, V., tiếp cận với số điện thoại được cho là “tổng” đường dây bán dâm của “má mì” A.. Ông ghi danh đặt lịch “vui vẻ” một đêm với các chân dài. Sau vài hồi chuông kéo dài, ông được một giọng nói “bán nam bán nữ” lên tiếng hỏi: “Cần gì?”. V. đọc pass, tên người giới thiệu và nói yêu cầu muốn đi ăn với một hoa hậu. Người bên kia đầu dây hỏi dồn: “Vì sao cưng có pass này? Vì sao quen người cho pass? Anh cung cấp thông tin công ty, trụ sở đi”. Sau khi trả lời hết những câu hỏi, V. được yêu cầu chờ đợi để bên kia cho người đi kiểm tra. Đại gia cho biết, chắc hẳn đây là một tay môi giới chuyên đi làm nhiệm kiểm tra lý lịch và túi tiền của các đại gia muốn tiếp cận các chân dài.

Sau vài ngày, V. nhận được điện thoại từ một số máy lạ. Khi nghe máy, một nữ khác lên tiếng hẹn nhau ra quán cà phê để bàn chuyện. Tới ngày gặp trực tiếp, sau khi cho “con mồi” đợi gần 2 tiếng đồng hồ, một người đàn bà xuất hiện. Cô ta bảo V. đã cho người đi xác minh lý lịch, công việc kinh doanh và biết ông chính xác là đại gia. “Tôi hỏi thủ tục đã xong chưa thì người này trả lời đã xong 70% rồi. Tuy nhiên, “hàng” ở chỗ cô ta giá luôn trên ngàn “đô”, còn hàng cao cấp nhất giá phải chục ngàn “đô”. Người này bảo nếu tôi đồng ý thì sẽ cho biết cuộc hẹn sớm nhất trong thời gian tới”.

V. cho biết, ông cảm thấy ngán ngẩm vì có tiền mà vẫn phải chờ đợi. Ông cảm thấy mình bị xúc phạm. Đại gia này nhiều lần muốn bỏ cuộc vì không thể chờ nổi các hoa hậu, hoa khôi, người mẫu, hot girl… đến phục vụ mình. Tuy nhiên, vài ngày sau, cuộc điện thoại của một người bên đường dây toàn chân dài cao cấp đồng ý. V. cho biết, từ đây một cuộc ngã giá diễn ra từ vài trăm “đô” đến vài ngàn “đô”. Tiền nào thì nhận “hàng” ấy. Quyết chịu chi của đại gia là thước đo để được vui với những chân dài có cấp độ cao nhất như hoa hậu.

Đãi đối tác bằng chân dài giá ngàn “đô”

Đại gia V. cho biết: Hiện nay, có nhiều chân dài là hoa hậu, hoa khôi, người mẫu có mối quan hệ với nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Trong số đó, có nhiều chân dài nếu được đại gia bật đèn xanh chi tiền “khủng” sẽ nhanh chóng trở thành món quà đãi đối tác "đặc biệt".

Theo đại gia V. những khoản đãi như thế chỉ áp dụng cho các hợp đồng làm ăn trị giá hàng trăm tỷ đồng. Các chân dài khi tham gia các buổi tiệc này phải biết nghe lời, biết làm vừa lòng đại gia, để giúp cho việc làm ăn giữa hai bên được suôn sẻ. “Nhiều khi, việc chia sẻ chân dài cũng thể hiện cho thiện chí làm ăn của đối tác. Nếu họ có nhã ý thực sự thì sẽ điều chân dài “hot” nhất đến phục vụ mình. Trong khi đó, những đối tác làm ăn qua loa sẽ chỉ chi tiền hạng trung cho những em không nằm trong tốp”.

Mại dâm dạng “sex tour” phát triển mạnh

Theo Công an TP.HCM, trong 6 tháng đầu năm nay, nhiều loại hình tội phạm trên địa bàn thành phố được kéo giảm đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng hoạt động mại dâm ra nước ngoài có diễn biến gia tăng, phức tạp. Diễn biến nóng nhất là Công an TP.HCM đã khám phá ra đường dây mại dâm cao cấp quy tụ toàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ do Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 kiêm “má mì” V.T.M.X. cầm đầu.

Lãnh đạo Công an TP.HCM nhận định, tình trạng gái mại dâm ra nước ngoài hoạt động, phần lớn dạng sex tour, có chiều hướng gia tăng. Một thực trạng nhức nhối là lợi dụng việc du lịch, nhiều chân dài xuất cảnh đi nhiều nước để hành nghề bán dâm hay nhiều kiều nữ bán dâm cao cấp kín đáo bằng cách theo chân các đại gia ra nước ngoài du lịch. Việc môi giới, chào mời mua bán dâm thông qua mạng Internet cũng được đánh giá là ngày càng phổ biến, phức tạp, gây khó khăn cho lực lượng công an trong việc đấu tranh phòng ngừa.

Sáu tháng đầu năm nay, Công an TP.HCM đã khám phá 43 ổ mại dâm, xử lý 204 đối tượng, chuyển 46 chân dài hành nghề bán dâm vào các trung tâm giáp dục dạy nghề. Kiểm tra, lập gần 2.900 biên bản vi phạm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí nhạy cảm.

(Theo Vietnamnet/Người đưa tin)

Bán 'dự án ma', 2 lãnh đạo Công ty địa ốc Bình Dương bị bắt

Bán 'dự án ma', 2 lãnh đạo Công ty địa ốc Bình Dương bị bắt

Pháp luật 26/02/2020 - 14:33

Hai người bị bắt giam để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là Tổng giám đốc và Giám đốc pháp lý của Công ty địa ốc Bình Dương Cityland.

Phó trưởng công an huyện tử vong trong nhà nghỉ

Phó trưởng công an huyện tử vong trong nhà nghỉ

An ninh nông thôn 26/02/2020 - 12:22

Cơ quan chức năng Thừa Thiên- Huế đang làm rõ vụ việc một Phó trưởng công an huyện được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ.

Chủ nhà bị người làm thuê đâm tử vong

Chủ nhà bị người làm thuê đâm tử vong

Pháp luật 26/02/2020 - 11:03

Trong lúc xảy ra cự cãi, thanh niên 25 tuổi dùng dao nhọn đâm chủ nhà tử vong. Gây án xong, người này rời khỏi hiện trường và bị công an bắt giữ.

Bắc Kạn: Doanh nghiệp đổ thải vào đất ruộng để ăn bớt cước vận chuyển

Bắc Kạn: Doanh nghiệp đổ thải vào đất ruộng để ăn bớt cước vận chuyển

An ninh nông thôn 26/02/2020 - 09:38

Như phản ánh ở bài viết “Bắc Kạn phát hiện doanh nghiệp san lấp đất ruộng trái phép”, Báo NNVN đã tiếp tục điều tra làm rõ những sai phạm vấn đề này.

Công ty Đại Gia Phát bị xử phạt 300 triệu đồng

Công ty Đại Gia Phát bị xử phạt 300 triệu đồng

Pháp luật 25/02/2020 - 18:39

Dự án chưa được có báo cáo đánh giá tác động môi trường nhưng Công ty CP Đầu tư Đại Gia Phát vẫn ngang nhiên triển khai xây dựng.

Truy tìm nhóm đối tượng ngang nhiên cướp giật dây chuyền và đánh du khách

Truy tìm nhóm đối tượng ngang nhiên cướp giật dây chuyền và đánh du khách

Pháp luật 24/02/2020 - 21:30

Nữ du khách đang chụp ảnh tại chùa Phước Lâm Tự thì bị nhóm đối tượng cướp giật dây chuyền vàng và hành hung.

Khởi tố vụ cháu trai sát hại bác ruột để cướp tài sản

Khởi tố vụ cháu trai sát hại bác ruột để cướp tài sản

Pháp luật 24/02/2020 - 18:02

Liên quan đến vụ án cháu trai sát hại bác ruột để cướp tài sản, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã quyết định khởi tố vụ án.

Quảng Ninh bắt giữ đường dây cá độ bóng đá giao dịch 420 tỷ đồng.

Quảng Ninh bắt giữ đường dây cá độ bóng đá giao dịch 420 tỷ đồng.

Pháp luật 24/02/2020 - 16:56

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 7 đối tượng về hành vi cá độ bóng đá qua Internet với tổng số tiền giao dịch 420 tỷ đồng.

Khởi tố thêm 1 bị can vụ 39 người chết trong container ở Anh

Khởi tố thêm 1 bị can vụ 39 người chết trong container ở Anh

Pháp luật 24/02/2020 - 11:55

Bị can này là mắt xích quan trọng trong đường dây “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”.

Trên 21.000 sản phẩm phòng Covid-19 sai phạm trên các sàn thương mại điện tử

Trên 21.000 sản phẩm phòng Covid-19 sai phạm trên các sàn thương mại điện tử

Pháp luật 24/02/2020 - 10:51

Tính đến ngày 24/2, các sàn thương mại điện tử đã rà soát trên 463 ngàn gian hàng và hơn 1,75 triệu sản phẩm.

Đâm chết người chỉ vì giành nhau micro hát karaoke

Đâm chết người chỉ vì giành nhau micro hát karaoke

Pháp luật 23/02/2020 - 19:18

Chỉ vì giành nhau chiếc micro hát karaoke, dẫn đến ẩu đả, khiến một người mất mạng.

Bộ Công an xác minh thông tin giải ngân khống hàng trăm tỷ ở Bắc Kạn

Bộ Công an xác minh thông tin giải ngân khống hàng trăm tỷ ở Bắc Kạn1

Pháp luật 23/02/2020 - 15:58

Vụ việc liên quan tới Dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 254 từ Km 70+300 thuộc huyện Chợ Đồn đến Km 105+000 hồ Ba Bể (Bắc Kạn).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ở tù vẫn ký nhượng và bàn giao đất trên thực địa?

Ở tù vẫn ký nhượng và bàn giao đất trên thực địa?

Vụ án tranh chấp đất đai ở Sa Pa (Lào Cai) khiến dư luận không khỏi băn khoăn khi có những điểm bất thường chưa được giải quyết.

Báo Nông Nghiệp