| Hotline: 0983.970.780

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cột điện

Thứ Hai 02/03/2020 , 13:19 (GMT+7)

Vụ việc được phát hiện vào hơn 7h sáng ngày 2/3 tại xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Ảnh có tính chất minh họa.

Ảnh có tính chất minh họa.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là anh Đ.Đ.H. (SN 1980, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ) là công nhân xây dựng, hiện đã lập gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số người dân ở xã Tốt Động phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cột điện đường dây 500KV, gần đó là chiếc xe máy nghi của nạn nhân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương. Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tốt Động đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Chương Mỹ.

Lãnh đạo UBND xã Tốt Động cho biết, nạn nhân đã lập gia đình. Thời gian qua, anh H. cùng gia đình chuyển vào Bình Phước sinh sống. Tuy nhiên, 2 vợ chồng anh H. không còn chung sống với nhau, nên anh H. mới trở về địa phương sinh sống.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.