Thứ sáu, 21/09/2018 01:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nestlé khánh thành phân xưởng sản xuất trị giá 37 triệu USD

10/10/2014, 09:58 (GMT+7)

Ngày 9/10, Nestlé khánh thành phân xưởng sản xuất mới trị giá 37 triệu USD tại nhà máy Nestlé Bình An, thuộc khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai. 

Phân xưởng này sản xuất các sản phẩm Nestlé MILO dạng nước (RTD) và tạo tiền đề cho công ty phát triển các sản phẩm thức uống dinh dưỡng mới cho thị trường trong nước.

Tham dự buổi lễ có ông Wayne England - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nestlé khu vực Đông Dương, Ban giám đốc công ty Nestlé VN, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, đại diện các sở ban ngành trên địa bàn tỉnh và ngài Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Ông Wayne England, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nestlé khu vực Đông Dương phát biểu ở sự kiện

Ông Wayne England chia sẻ: “Chúng tôi  hài lòng với khoản đầu tư quan trọng này tại Việt Nam. Khoản đầu tư này thể hiện cam kết của Nestlé đối với các thị trường đang phát triển. Chúng tôi rất lạc quan về cơ hội kinh doanh ở đây, Việt Nam với dân số trẻ và năng động, thị trường tiêu dùng rộng mở và môi trường kinh doanh thuận lợi. Chúng tôi hướng một tầm nhìn dài hạn và đặt niềm tin vững chắc vào tiềm năng của đất nước”.

Các đại biểu cắt băng khánh thành phân xưởng sản xuất mới

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng những  tiêu chuẩn  cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm, phân xưởng mới có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với sản phẩm MILO.

MINH CHÂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận