Thứ bảy, 24/08/2019 05:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng

07/10/2018, 07:31 (GMT+7)

Ngày 6/10, Nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới – MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng.

Đây là sản phẩm có công thức đặc chế dành riêng cho bữa sáng cho trẻ từ 6-12 tuổi, bổ sung ba loại ngũ cốc là yến mạch, gạo lứt, lúa mì cùng với sữa và lúa mạch.

Bà Lê Thị Phương Hòa, quản lý cấp cao của nhãn hàng MILO Việt Nam cho biết, Việt Nam là nước đầu tiên trên thế giới có sản phẩm MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng - Ảnh: Ng.Thủy.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Khánh Vân, Phó Trưởng khoa Vi chất dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam cho biết: “Bữa sáng là bữa ăn quan trọng trong ngày, cần cung cấp từ 25-30% năng lượng cho cả ngày. Tuy nhiên, thực phẩm ăn sáng của trẻ chưa đa dạng và chưa đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng”. Theo số liệu nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng năm 2017 và nhiều nghiên cứu khoa học khác, bữa ăn sáng hiện tại của trẻ em Việt Nam có gần 10% năng lượng bị thiếu hụt.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Khánh Vân, Phó Trưởng khoa Vi chất dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam, hiện bữa sáng của trẻ em Việt Nam thiếu hụt gần 10% năng lượng - Ảnh: Ng.Thủy.

Sản phẩm MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng dành cho trẻ bên cạnh thành phần chính là sữa, cacao và lúa mạch, sản phẩm được bổ sung thêm ba loại ngũ cốc dinh dưỡng gồm yến mạch, gạo lứt và lúa mì, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết như canxi, chất xơ, vitamin và khoáng chất… cùng tỉ lệ cân bằng đạm – đường – chất béo, theo công thức đặc chế từ Nestlé Thụy Sĩ.

Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa tại Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua sản phẩm MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng, chúng tôi mong muốn mang đến những bữa sáng cân bằng cho các em nhỏ, giúp các em khởi đầu ngày mới như một nhà vô địch, góp phần tạo nên một thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh”.

Mẹ con Hoa hậu Jennifer Phạm tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của MILO - Ảnh: Ng.Thủy.
Gia đình diễn viên Hồng Đăng - Ảnh: Ng.Thủy.
Mẹ con MC Thùy Minh - Ảnh: Ng.Thủy.
Mẹ con MC Thanh Thảo Hugo - Ảnh: Ng.Thủy.
NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận