| Hotline: 0983.970.780

Ngày hội du lịch huyện Kbang 2019

Thứ Bảy 27/07/2019 , 09:11 (GMT+7)

Tối 26/7, huyện Kbang, Gia Lai đã khai mạc ngày hội du lịch lần thứ 2 với mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng của du khách để khám phá du lịch, văn hóa và thiên nhiên.

Đây được xem là hoạt động nhằm tạo cơ hội thuận lợi để phát triển du lịch của huyện Kbang, vùng đất giàu tiềm năng và mến khách.

Huyện Kbang được biết đến với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và nhiều di tích lịch sử văn hoá truyền thống.

Những năm gần đây Kbang là điểm đến của những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Từ đầu năm đến nay, đã có trên 15 nghìn lượt khách tham quan du lịch đến với vùng đất này.

Văn hóa truyền thống là thế mạnh của du lịch huyện Kbang.

Nhằm tạo đà cho du lịch phát triển, huyện Kbang đang từng bước hoàn thiện các điểm đến thông qua việc khuyến khích cộng đồng liên kết phục vụ du khách; xây dựng và phát triển những mặt hàng nông sản, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ truyền thống của địa phương nhằm phục vụ du khách.

Ông Võ Văn Phán, Chủ tịch huyện Kbang cho biết, văn hóa, lịch sử, sinh thái là 3 thế mạnh mà huyện có thể định hướng để phát triển du lịch. Không những vậy, huyện cũng đang định hướng để đưa ngành du lịch trở thành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.