| Hotline: 0983.970.780

Người phụ nữ 65 tuổi hôn mê sâu khi xăm chân mày đã tử vong

Thứ Tư 30/10/2019 , 08:48 (GMT+7)

Sau 3 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhân dân Gia định (TP.HCM), nữ bệnh nhân xăm chân mày đã tử vong vào 9h15 ngày 29/10.  

Ảnh mang tính minh họa.

Bác sĩ Hồ Văn Hân, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp (Bệnh viện Nhân dân Gia Định) cho biết, đây là trường hợp đột quỵ não do xuất huyết dưới nhện. Bệnh khởi phát đột ngột, diễn tiến nhanh và nặng khiến bệnh nhân rơi vào hôn mê sâu và ngừng tuần hoàn - ngừng hô hấp.

Hiện tại, Bệnh viện không nghi ngờ nguyên nhân phản vệ. Bệnh nhân bị đột quỵ não do xuất huyết dưới nhện xảy ra cùng thời điểm xăm chân mày.

Như NNVN đã thông tin, chiều ngày 27/10, người phụ nữ 65 tuổi nhập viện tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP. HCM) trong tình trạng hôn mê, ngừng tuần hoàn sau khi xăm chân mày tại một thẩm mỹ viện. Bệnh nhân được chỉ định chụp CT sọ não, mạch vành và hội chẩn liên khoa, chẩn đoán ban đầu xuất huyết não.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?