| Hotline: 0983.970.780

Nghệ An:

Nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi, thay nhau tát liên tiếp vào mặt

Thứ Hai 01/04/2019 , 20:30 (GMT+7)

Ngày 1/4, trên MXH vừa xuất hiện Video Clip kéo dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ gối xin lỗi, sau đó thay nhau tát liên tục vào mặt. Vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An)…

Chiều 1/4, ông Mai Ngọc Long - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã chỉ đạo 2 Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng “làm rõ vụ việc một nhóm học sinh đánh bạn, quay clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận”.

Vụ việc đang gây xôn xao dư luận

Theo đó, vào chiều 31/3, do có mâu thuẫn từ trước, 5 nữ sinh của Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn Hùng đã kéo một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Diễn Hùng ra bãi biển để làm rõ khúc mắc. Trong clip cho thấy nhóm nữ sinh này bắt bạn quỳ gối, đồng thời liên tục chửi bới và tát vào mặt bất chấp nữ sinh bị đánh khóc lóc xin lỗi. Trong lúc đánh, một nữ sinh nói: “Mỗi đứa tát một cái”.

Mặc dù bạn nữ đã xin lỗi nhưng nhóm nữ sinh vẫn không nghe

Về phương án, ông Mai Ngọc Long khẳng định: “Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Trong chuyến kiểm tra sản xuất tại tỉnh Thái Nguyên, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã có nhiều gợi ý tâm huyết và được đón nhận nồng nhiệt.

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Để cung ứng tôm giống chất lượng tốt cho người nuôi đạt hiệu quả, ngành thủy sản chú trọng các giải pháp và quy chế phối hợp quản lý từ khẩu sản xuất giống.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…