Thứ hai, 25/06/2018 01:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Rộn ràng quà hè cùng BAC A BANK

15/06/2014, 15:13 (GMT+7)

Hòa cùng không khí sôi động ngày hè 2014, Ngân hàng TMCP Bắc Á đang triển khai chương trình khuyến mại “Rộn ràng quà hè cùng BAC A BANK” bắt đầu từ ngày 2/6/2014 đến hết ngày 2/8/2014.

Rộn ràng quà hè cùng BAC A BANK

* Tổng trị giá quà tặng 1,5 tỷ đồng

Thành lập từ năm 1994, BAC A BANK là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Với nguồn lực vững mạnh, BAC A BANK cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: Mở tài khoản nội tệ và ngoại tệ, nhận tiền gửi, đầu tư cho vay và bảo lãnh, thanh toán trong và ngoài nước, tài trợ thương mại, thẻ - tài khoản, chuyển tiền, kinh doanh ngoại hối, ngân hàng trực tuyến...

Đặc biệt, BAC A BANK hiện đang theo đuổi sứ mệnh tư vấn phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Với tư duy vượt trội, tính tiên phong, chuyên nghiệp, cải tiến không ngừng, vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người, tầm nhìn của BAC A BANK là mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và ấm no hạnh phúc cho cộng đồng.

Trong giai đoạn từ nay đến năm 2015, BAC A BANK sẽ hoàn thành việc chuẩn mực hóa các tiêu chí của một ngân hàng có quy mô vừa phục vụ tư vấn các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp nông thôn và các ngành phụ trợ cho nông nghiệp nông thôn. Từ năm 2015 đến 2020, BAC A BANK phấn đấu đưa thế hệ các nhà đầu tư này lên một tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BAC A BANK còn được biết đến là một ngân hàng vì cộng đồng. Cùng với Tập đoàn TH, BAC A BANK đã chung tay vì an sinh xã hội vùng Tây Bắc, chung sức cùng những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, nâng đỡ những mầm non đất nước qua hàng loạt chương trình học bổng, tài trợ khởi nghiệp… cùng rất nhiều hoạt động thiện nguyện được thực hiện thường xuyên.

Hòa cùng không khí sôi động ngày hè 2014, Ngân hàng TMCP Bắc Á đang triển khai chương trình khuyến mại “Rộn ràng quà hè cùng BAC A BANK” bắt đầu từ ngày 2/6/2014 đến hết ngày 2/8/2014 dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kì hạn.

Theo đó khi khách hàng tham gia mở sổ tiết kiệm có kì hạn từ 1 tháng trở lên tại BAC A BANK với số tiền gửi tối thiểu từ 30.000.000 VNĐ hoặc 1.500 USD, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm để nhận ngay các quà tặng tương ứng với số tiền gửi: Gối hơi tiện dụng; ô dù thời trang; áo mưa cao cấp; gối tựa đa năng và túi kéo sành điệu. Với điều kiện tham dự đơn giản, Chương trình “Rộn ràng quà hè cùng BAC A BANK” tiếp tục là lời khẳng định của BAC A BANK về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

THANH MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận