| Hotline: 0983.970.780

Sắc màu TH tại Lễ hội Trái cây Việt Nam ở Bắc Kinh

Thứ Tư 02/10/2024 , 15:31 (GMT+7)

Đến với Lễ hội Trái cây Việt Nam tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Tập đoàn TH còn mang đến những sản phẩm phong cách mới là những sản phẩm chế biến từ trái cây.

Khu vực trưng bày sản phẩm của Tập đoàn TH tại Lễ hội Trái cây Việt Nam lần thứ Nhất diễn ra trong hai ngày ngày 29 và 30/9 tại Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Tập đoàn TH cho biết, luôn mong muốn là đơn vị tích cực đồng hành cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Công thương để xúc tiến thúc đẩy các sản phẩm trái cây tươi và những sản phẩm chế biến sâu từ trái cây của Việt Nam.

Chỉn chu sắp xếp từng sản phẩm để mang đến một không gian ấn tượng tại Lễ hội Trái cây Việt Nam lần thứ Nhất với chủ đề “Trái cây Việt Nam - Bốn mùa thơm ngon”.

Sản phẩm sữa tươi của Tập đoàn TH tại khu vực trưng bày Lễ hội Trái cây Việt Nam tại Trung Quốc. Tập đoàn TH đã áp dụng một quy trình sản xuất khép kín "Từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch” để cho ra đời dòng sữa tươi sạch TH true MILK đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

TH true JUICE milk TOPKID là sản phẩm kết hợp sữa tươi sạch của trang trại TH cùng nước ép trái cây 100% tự nhiên, mang tới nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên với hương vị thơm ngon, đã khát. Sản phẩm còn được bổ sung bộ vi chất TOPKID giúp bé phát triển não bộ và chiều cao.

Đến với Lễ hội Trái cây Việt Nam lần này, ngoài những sản phẩm sữa mà TH đã xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc như: Sữa tươi, các sản phẩm chế biến từ sữa (sữa chua, sữa trái cây, bơ, phô mai), TH còn mang đến những sản phẩm phong cách mới là những sản phẩm chế biến từ trái cây như: Trái cây sấy, trà thảo dược, trà trái cây tự nhiên… nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, gắn với định hướng phát triển nông nghiệp bền vững, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn của Tập đoàn.

Trà đào, trà xanh, trà vải tự nhiên,...

Trà đào, trà xanh, trà vải tự nhiên,...

Các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy...

Lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn TH tại khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn tại gian hàng ở Bắc Kinh.

Bà Hoàng Thị Thanh Thủy (áo vest đen), Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, Tập đoàn TH cho biết, Trung Quốc là thị trường tiềm năng, có dân số đông và nhu cầu cao. Tuy nhiên thị trường này cũng đầy tính cạnh tranh vì sản phẩm sản xuất ra phải đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm. Đây là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, đối với TH thách thức này lại chính là cơ hội vì ngay từ khi thành lập Tập đoàn TH đã tâm niệm là phải sản xuất ra các sản phẩm tốt cho cộng đồng.

Nhân viên Tập đoàn TH giới thiệu các sản phẩm cho khách hàng Trung Quốc tới tham quan gian hàng tại Lễ hội Trái cây Việt Nam.

Khách hàng Trung Quốc thăm gian hàng và tìm hiểu về các sản phẩm của Tập đoàn TH.

Mục tiêu tăng trưởng cụ thể của nhóm nông, lâm, thủy sản năm 2025

Mục tiêu tăng trưởng cụ thể của nhóm nông, lâm, thủy sản năm 2025

Ảnh 11:14

Theo Kế hoạch hành động về phát triển ngành Nông nghiệp và Môi trường thời gian tới, mục tiêu tăng trưởng ngành 4% trở lên, kim ngạch xuất khẩu 65 tỷ USD.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Tây Ban Nha

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Tây Ban Nha

Ảnh 11:08

Sáng 9/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Lễ đón Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8-10/4.

Ngư dân Hà Tĩnh cào ‘lộc biển’ kiếm tiền triệu mỗi ngày

Ngư dân Hà Tĩnh cào ‘lộc biển’ kiếm tiền triệu mỗi ngày

Ảnh 17:35

Hà Tĩnh Gần 2 tuần nay ốc tép dạt vào bờ nhiều vô kể. Ngư dân tăng gia đem dụng cụ đi cào từ sáng sớm đến chiều muộn, có những ngày kiếm tiền triệu.

Mơ màng những nếp nhà sàn giữa lưng chừng núi

Mơ màng những nếp nhà sàn giữa lưng chừng núi

Ảnh 14:02

Bắc Kạn Giữ lưng chừng núi non trùng điệp, mái ngói âm dương của những ngôi nhà sàn thấp thoáng dưới tán cây, vẻ đẹp mơ màng hút hồn lữ khách ghé thăm.

Tổng thống Burundi ấn tượng với thành tựu khoa học nông nghiệp Việt Nam

Tổng thống Burundi ấn tượng với thành tựu khoa học nông nghiệp Việt Nam

Ảnh 19:53

Với định hướng lâu dài, Tổng thống Burundi kỳ vọng, Bộ Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam sẽ có thỏa thuận hợp tác với Bộ Môi trường, Nông nghiệp và Chăn nuôi Cộng hòa Burundi.

Đại biểu quốc tế 'nhận mình là thỏ' sau khi nếm cà rốt hữu cơ

Đại biểu quốc tế 'nhận mình là thỏ' sau khi nếm cà rốt hữu cơ

Ảnh 20:59

Quá ấn tượng với cà rốt hữu cơ tại Hòa Bình, nhiều đại biểu của Diễn đàn Đối tác Chuyển đổi Nông nghiệp Sinh thái nói mình đã 'biến thành thỏ' vì thèm cà rốt.

Xem thêm