Thứ bảy, 07/12/2019 09:38 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sakan đạt danh hiệu 'Thương hiệu Quốc gia 2018'

24/12/2018, 11:14 (GMT+7)

Cuối tuần qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Công Thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã tổ chức lễ vinh danh 97 doanh nghiệp có sản phẩm và thương hiệu đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2018”.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã đến dự và trao danh hiệu quốc gia cho các doanh nghiệp. Công ty Sakan Việt Nam - Sakan Group vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh lần này.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao Thương hiệu Quốc gia cho ông Trần Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Sakan

Sau gần 8 năm đi vào hoạt động, đến nay Sakan Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và từng bước khẳng định vị thế của mình cả trong nước và quốc tế. Với 7 dây chuyền sản xuất thuốc thú y, thuốc thuỷ sản, hoá chất sát trùng và các chế phẩm sinh học, cùng với đó là các nhãn hiệu Sakan, Meiko - Chi nhánh Bắc Ninh, Chi nhánh Miền Nam, và Công ty Smost - thành viên, sản phẩm của SaKan Việt Nam đang được người chăn nuôi khắp các vùng miền trong nước và nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Ông Trần Văn Bình - Chủ tịch HĐQT Sakan Group khẳng định: Sakan Group tự hào là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y - thuốc thuỷ sản và các chế phẩm sinh học được vinh danh lần này. Đây là vinh dự lớn, là động lực để Sakan Việt Nam tiếp tục vươn lên. 

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và Chủ tịch Trần Văn Bình
NGUYỄN TUẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận