Thứ hai, 22/10/2018 03:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sinh viên náo loạn vì người đàn ông rạch bụng ở phòng học

26/11/2010, 20:09 (GMT+7)

Sáng 26/11, người đàn ông khoảng 30 tuổi chạy xộc vào Đại học Ngoại ngữ, hớt hải nói: "Có người đuổi muốn giết tôi". Sau đó, anh ta rạch bụng tự sát ngay giữa giảng đường.

Thầy giáo Trung kể lại sự việc diễn ra sáng 26/11

Sáng 26/11, người đàn ông khoảng 30 tuổi chạy xộc vào Đại học Ngoại ngữ, hớt hải nói: "Có người đuổi muốn giết tôi". Hàng trăm sinh viên hoảng sợ khi anh này cố thủ trong giảng đường, cầm mảnh kính tự sát.

Sự việc xảy ra lúc hơn 7h tại khu nhà A2 Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Theo thầy Phạm Đức Trung, giảng viên khoa ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc, thời điểm đó thầy và khoảng 10 sinh viên năm thứ 4 đang trong giảng đường thì bất ngờ người đàn ông đầu tóc rối bù, vẻ mặt hớt hải xông vào.

"Anh ta nói: 'Có người đuổi theo và muốn giết tôi', yêu cầu cho mượn điện thoại để nhờ cảnh sát 113 đến trợ giúp", vị giảng viên kể lại. Quan sát thấy xung quanh không như những gì anh ta nói, thầy Trung không làm theo. Khi đề nghị không được đáp ứng, người đàn ông bất ngờ đấm vỡ cửa kính ngay cạnh bàn giáo viên. Thầy Trung nhanh chóng bảo học trò chạy ra ngoài, phòng trường hợp xấu xảy ra.

"May là anh ta hung hăng nhưng không gây thương tích cho sinh viên nào", nam giảng viên nói.

Bảo vệ Đinh Quang Bình cho biết khi vào phòng anh thấy người đàn ông này lăm lăm trong tay mảnh kính vỡ. "Tôi định xông vào khống chế nhưng liền bị quát: "Mày vào tao ném chết...", anh Bình kể với PV.

Sau khoảng 15 phút cảnh sát 113 xuất hiện. Mặc dù được động viên, thuyết phục song anh ta vẫn rất hoảng loạn, liên tiếp đập vỡ những mảng kính. Gần 9h, người đàn ông chừng 30 tuổi đã tự rạch bụng. Trong lúc đau đớn, anh ta luôn miệng kêu: "Công an ơi, chúng nó giết tôi".

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường là phòng học 105 máu lênh láng trên mặt bàn và sàn nhà. Một công an tham gia đưa người đi cấp cứu kể lại: "Máu chảy quá nhiều, chúng tôi phải dùng chăn để thấm. Mặt anh ta tái dại...". 

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 198 của Bộ Công an ở gần đó. Nhận định ban đầu về nguyên nhân vụ việc, một cán bộ công an có thẩm quyền cho biết nhiều khả năng người đàn ông này bị hoang tưởng.

Danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng khẩn trương xác minh.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận