| Hotline: 0983.970.780

Tập đoàn An Nông kỷ niệm 20 năm thành lập

Thứ Bảy 10/09/2016 , 13:01 (GMT+7)

Ngày 9/9, Tập đoàn An Nông long trọng kỷ niệm 20 năm thành lập, khánh thành nhà máy SX thuốc BVTV tại khu CN Hải Sơn và hội nghị khách hàng thường niên. 

Đến dự, có lãnh đạo tỉnh Long An, các nhà khoa học, cùng đông đảo quý khách hàng.

Ông Hoàng Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông cho biết: Cty An Nông được thành lập vào năm 1996, đến nay đã phát triển thành Tập đoàn An Nông với 11 Cty, chi nhánh ở các tỉnh Long An, Sóc Trăng, TPHCM và bên nước bạn Campuchia, chuyên SXKD thuốc BVTV, phân bón, hóa chất dùng trong y tế cộng đồng. Tập đoàn An Nông có hệ thống phân phối trên toàn quốc và thị trường XK mạnh như Myanmar, Đài Loan, Lào, Campuchia.

Ban đầu chỉ với 9 tên thương mại thuốc BVTV, từ năm 2000 đến nay, An Nông đã đầu tư trên 100 tỷ để xây dựng bộ sản phẩm gần 200 tên thương mại. Đây là thế mạnh để An Nông Group phát triển vững chắc trong những năm qua.

Năm 2013, An Nông bắt đầu bước sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đạt được sự phát triển nhanh chóng. Hiện nay, An Nông đã có 15 chung cư bán và cho thuê tại TPHCM. Ở tỉnh Long An có hệ thống căn hộ nhỏ bán cho công nhân và người thu nhập thấp tại các huyện Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước, Đức Huệ. Đi theo các khu dân cư, An Nông đã xây dựng được 3 trường mẫu giáo đang hoạt động rất tốt...

Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, bà Bích Thủy, TGĐ Tập đoàn An Nông chia sẻ: Hành trình tiến bước ngày hôm nay luôn in đậm dấu chân của ngày hôm qua. 20 năm qua là một chặng đường đầy thách thức, gian khổ, khó quên. An Nông có được như ngày hôm nay là nhờ sự thương yêu, góp sức của rất nhiều người đã và đang làm việc tại An Nông.

“Chúng tôi gọi họ là những đồng chí cùng chung chiến hào, những người bạn, người em. Ngày đầu khởi nghiệp, có đêm làm việc trong mưa gió, nhân viên không áo ấm, tôi phải lấy chiếc áo mình đang khoác mặc cho nó. Đặc biệt, với hơn 500 đại lý hiện nay, nhiều khách hàng đã gắn bó với An Nông từ ngày đầu khởi nghiệp đến nay”. - Bà Bích Thủy bùi ngùi.

Có thể nói, bên cạnh các hoạt động SXKD, An Nông luôn coi trọng việc từ thiện, xã hội. Tập đoàn An Nông vừa dành ra 10 tỷ đồng để chuyên lo giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ học sinh nghèo.

Bước sang tuổi 20 đầy nhựa sống, với nền tảng vững chắc, chặng đường mới Tập đoàn An Nông vững bước phát triển.

11-16-38_2
Ông Hoàng Hài và bà Bích Thủy bùi ngùi nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp

11-16-38_3
Sinh nhật lần thứ 20 Tập đoàn An Nông

11-16-38_4
Ông Hoàng Hải và nguyên lãnh đạo tỉnh Long An tặng quà cho nhân viên

11-16-38_5
Với hơn 500 đại lý hiện nay, nhiều khách hàng đã gắn bó với An Nông từ ngày đầu khởi nghiệp đến nay

11-16-38_6
Bà Bích Thủy con gái cố nhạc sĩ NSƯT Bắc Sơn dù bận rộn công việc kinh doanh nhưng luôn say mê nghệ thuật, ca hát

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Giá tiêu hôm nay 7/3: Cán mốc 60 triệu đồng/tấn

Giá tiêu hôm nay 7/3: Cán mốc 60 triệu đồng/tấn

Giá tiêu hôm nay 7/3/2021 ở trong nước đang tăng nhẹ 500 đồng/kg ở vài vùng trọng điểm, đã đưa giá hồ tiêu tại Bà Rịa - Vũng Tàu cán mốc 60 triệu đồng/tấn.

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

Dabaco hoàn thành 30% kế hoạch lợi nhuận sau 2 tháng

Dabaco hoàn thành 30% kế hoạch lợi nhuận sau 2 tháng

Hai tháng đầu năm 2021, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đạt doanh thu 2.280 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 268 tỷ đồng, hoàn thành 30% kế hoạch năm.

Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Nhà nước, người dân cùng được lợi

Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Nhà nước, người dân cùng được lợi

Theo các chuyên gia, nếu thực hiện thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới, nhà nước sẽ đỡ thất thu hàng vạn tỷ đồng, người dân thì vui vẻ khi nhường mặt bằng.