Thứ ba, 23/07/2019 07:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tập đoàn trăm năm tuổi BlueScope Lysaght đẩy mạnh kinh doanh tại phía Bắc

19/10/2018, 13:29 (GMT+7)

Công ty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn thép 160 năm tuổi hàng đầu của Úc BlueScope Steel Limited - đã công bố chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường.

12-52-17_nh_1
Nhà máy mới của NS BlueScope Lysaght Việt Nam tại Cụm Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Cụ thể, NS BlueScope Lysaght Việt Nam chính thức đưa nhà máy mới tại Lô CN4a và CN4b, Cụm Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội vào hoạt động, rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm cho thị trường miền Bắc.

Đồng thời, Công ty tiếp tục tận dụng ưu thế là thương hiệu tiên phong và hàng đầu về các giải pháp thép mạ cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng để xây dựng vị thế là chuyên gia toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp ưu việt, có một không hai trong lĩnh vực xây dựng, đáp ứng mọi phong cách thiết kế, mang đến không gian làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng với thời gian tái đầu tư ngắn nhất.

12-52-17_nh_2
Tòa nhà cao nhất Việt Nam “Landmark 81” ứng dụng giải pháp Bondek II của NS BlueScope Lysaght

Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã tích lũy sự am hiểu sâu sắc với thị trường địa phương và ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm chuyên môn trên 160 năm của Tập đoàn để thiết kế các giải pháp xây dựng đột phá, phù hợp với nhu cầu của thị trường mà chỉ riêng NS BlueScope Lysaght Việt Nam có năng lực cung cấp và triển khai. Chúng tôi đánh giá miền Bắc với hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng cùng nhiều khu công nghiệp lớn là thị trường giàu tiềm năng cho các giải pháp xây dựng chất lượng cao của NS BlueScope Lysaght”.

NS BlueScope Lysaght có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và tập đoàn tên tuổi lớn. Trong đó, nhà máy của Coca Cola, Vinamilk, Unilever, Yamaha, ICI Dulux, Maple Tree, Panasonic, Pomina Steel… đều sử dụng giải pháp Roofing & Walling do NS BlueScope Lysaght cung cấp. Giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished cũng đang được ứng dụng cho các trang trại lớn như Trại Tôm Việt Úc, Trại gà Hòa Bình, Trại gà CP Bình Phước…

Đặc biệt, giải pháp Bondek II của Công ty đã góp phần làm nên các công trình nhà chọc trời tiêu biểu của cả nước, trong đó không thể không kể đến niềm tự hào của người Việt - tòa nhà cao nhất Việt Nam “Landmark 81”. NS BlueScope Lysaght Việt Nam cam kết gắn bó lâu dài với thị trường và sẵn sàng phục vụ nhu cầu xây dựng của các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề.

12-52-17_nh_3
Trại gà Hòa Bình ứng dụng giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished
12-52-17_nh_4
Nhà máy Unilever tại Củ Chi sử dụng giải pháp Roofing & Walling
PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận