Thứ bảy, 20/07/2019 05:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Test nông sản tại siêu thị

15/11/2018, 08:57 (GMT+7)

Nhằm nâng cao nhận thức về ATTP và truyền thông tới người tiêu dùng, hệ thống Co.opmart (Sài Gòn Co.op) đang tổ chức các chuyến xe lưu động kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm nông sản tại hệ thống các siêu thị và nhà cung cấp.

Nhân viên Sài Gòn Co.op test mẫu rau trực tiếp tại siêu thị

Những xe kiểm nghiệm thực phẩm lưu động của Sài Gòn Co.op với trang bị các bộ kit thử của Bộ Công an sẽ tiến hành lấy mẫu rau, củ, quả ngẫu nhiên tại tất cả các siêu thị Co.opmart và một số nhà cung cấp để test dư lượng thuốc BVTV. Quá trình lấy mẫu được minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng, cơ quan quản lý, cơ quan truyền thông. Kết quả test được công khai sau thời gian khoảng 1 tiếng.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Giám đốc siêu thị Co.op Hà Nội chia sẻ, khách hàng khi tới siêu thị rất hưởng ứng chương trình, gửi rất nhiều mẫu rau củ quả để kiểm nghiệm tại chỗ dù thời gian chờ đợi có phải 1 tiếng sau mới có kết quả. Bà Dung cho biết rất vui mừng vì các mẫu test nông sản tại siêu thị Co.opmart Hà Nội đều đảm bảo an toàn. Theo bà Dung, bình thường, theo quy trình của siêu thị, mỗi sáng nhân viên cũng đều lấy xác xuất các mẫu rau củ quả bày bán để test dư lượng thuốc BVTV.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận