| Hotline: 0983.970.780

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh mong phụ huynh tha thứ

Thứ Tư 16/05/2018 , 19:37 (GMT+7)

Thầy Tô Hoàng Sơn, giáo viên dạy môn Hóa học của Trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) bị “tố” sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9, khiến dư luận ở Cà Mau đặc biệt quan tâm, nhiều phụ huynh tỏ ra phẫn nộ.

Trường THCS thị trấn Thới Bình nơi thầy Sơn dạy học

Trong bản tường trình, thầy Sơn cho biết, trước đây hôn nhân từng đổ vỡ, và giữa 2 vợ chồng thầy giáo này có 1 đứa con chung (con gái), năm nay đang học lớp 10 và sống cùng với mẹ tại Cà Mau.

Thầy Sơn viết: “Do sống xa con gái, ít được gần gũi, chăm sóc con nên khi dạy những học sinh gần bằng tuổi con mình, xuất phát từ việc thiếu thốn tình cảm cha và con gái, tôi có những cử chỉ thân thiện như vò đầu, nắm tay, vuốt tóc học sinh”. Thầy Sơn khẳng định: “Tôi không nghĩ đó là sàm sỡ học sinh, vì tận trong thâm tâm, tôi coi những học sinh này như là con của mình vậy. Thật ra tôi không có ý gì cả”.

Không đồng tình, nhiều phụ huynh đã rất tức giận và đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vấn đề, có hình thức xử lý nghiêm đối với thầy Sơn, tạo niềm tin đối với phụ huynh. Đồng thời, giúp các em học sinh ổn định tinh thần, tập trung vào việc học.

Trước phản ứng quyết liệt đó, thầy Sơn đã phải xin lỗi. “Tôi xin hứa từ đây về sau không bao giờ có những hành vi tương tự và hết lòng dạy dỗ học sinh. Mong rằng quý phụ huynh mở lòng tha thứ cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn”, lời xin lỗi của thầy Sơn thể hiện trong tờ tường trình.

Liên quan vụ việc trên, Chủ tịch UBND huyện Thới Bình cũng đã chỉ đạo Công an huyện này vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc để trấn an dư luận. Trước đó, dư luận “dậy sóng” việc nhiều phụ huynh “tố” thầy Tô Hoàng Sơn, giáo viên dạy môn Hóa học có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9, trong lúc dạy học thêm tại nhà riêng.

Theo đơn tố cáo, khi các cháu học thêm tại nhà thầy Sơn, thầy giáo này có hành vi không thể chấp nhận được, như vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực... các học sinh nữ. Những phụ huynh này cho rằng, hành vi của thầy Sơn đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 ‘có ý nghĩa đặc biệt quan trọng’

Hội nghị Trung ương 15 ‘có ý nghĩa đặc biệt quan trọng’

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.