Thứ tư, 19/06/2019 03:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thủ tướng cắt băng Khánh thành Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long

27/03/2018, 09:40 (GMT+7)

Sáng ngày 27/3/2018, Sở Y Tế Vĩnh Long tổ chức buổi lễ khánh thành và đưa vào sử dụng bệnh đa khoa tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 1 với quy mô 600 giường. 

Đến dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban tuyên giao Trung Ương Võ Văn Thưởng, Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến, cùng với lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND, Sở Y Tế Tỉnh Vĩnh Long.

09-09-45_thu_tuong_ct_bng_khnh_thnh_bv_dk_vinh_long
Thủ tướng cắt băng khánh thành BVĐK Vĩnh Long

Thủ tướng biểu dương đánh giá cao nỗi nỗ lực của lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND, Sở Y Tế Tỉnh Vĩnh Long. Nhân dịp này Thủ tướng đề nghị: “Cán bộ Công nhân viên bệnh viện phải hết lòng phục vụ nhân dân trên tinh thần lương y như từ mẫu. cán bộ công nhân viên bệnh viện phải không ngừng trao dồi kiến thức, y đức để phục vụ nhân dân tốt hơn.

Hiện nay, bệnh viện mới đi vào giai đoạn 1 mới có vỏ, chưa có ruột hiện đại, Tôi công bố và đồng ý giai đoạn 2 của dự án Bệnh viện ĐK Tỉnh Vĩnh Long, nguồn vốn ODA từ Áo, để đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Đề nghị ngành Y tế Vĩnh Long làm việc với các chuyên gia để mua sắm trang thiết bị cho bệnh viện tốt nhất. Vỏ tốt ruột tốt thì mới phục vụ người bệnh tốt được. Đề nghị Bệnh viện ĐK Vĩnh Long liên kết với các bệnh vện lớn Phía Nam để chuyển giao KHCN, nhất là các kĩ thuật khó như đặt van tim,… Đề nghị Bộ Y Tế hỗ trợ Bệnh viện ĐK Vĩnh Long”.

Thay mặt Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long, Ông Nguyễn Văn Quang, Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long, rất trân trọng những tình cảm của Thủ tướng dành cho nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Ông Nguyễn Văn Quang cũng hứa với Thủ tướng sẽ tích cực chỉ đạo để các Sở Ban Ngành khai thác và vận hành có hiệu quả Bệnh Viện ĐK Tỉnh Vĩnh Long.

09-09-45_thu_tuong_thm_hoi_v_tng_qu_cho_benh_nhn
Thủ tướng thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại BV ĐK Vĩnh Long
MINH ĐẢM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận