| Hotline: 0983.970.780

Thừa Thiên- Huế hoạt động kênh giới thiệu, bán hàng thời công nghệ 4.0

Thứ Hai 16/03/2020 , 10:28 (GMT+7)

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa đưa vào hoạt động Sàn thương mại kinh tế hợp tác nhằm giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đó, Sàn thương mại kinh tế hợp tác (kinhtehoptac.com) sẽ hỗ trợ cho các HTX, tổ hợp tác, các cơ sở sản xuất kinh doanh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh  Thừa Thiên- Huế giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm trong thời đại công nghệ 4.0.

Sàn thương mại kinh tế hợp tác sẽ mở rộng khả năng lựa họn hàng hóa, dịch vụ người cung cấp, giúp khách hàng không còn giới hạn về địa lý hay thời gian làm việc, người tiêu dùng có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi, họ có thể lựa chọn giữa hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhà cung cấp giữa các vùng miền khác nhau.

Đây sẽ là một sân chơi mới cho các HTX và doanh nghiệp buộc họ phải đổi mới, sáng tạo để đưa ra chiến lược kinh doanh và dịch vụ riêng cho sản phẩm dịch vụ từ đó góp phần phát triển cho các HTX, xã viên, doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế tổng thể nói chung.

Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên- Huế giao cho HTX Công nghệ thông tin Huế (HueTechCo-op) chịu trách nhiệm vận hành và thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho HTX và khách hàng.

Cùng với đó, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã khai trương Phòng trưng bày, giới thiệu quảng bá, tiêu thụ sản phẩm cho HTX và các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh tại số 16 Nguyễn Lương Bằng, TP. Huế.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Đề án “Hỗ trợ phát triển thị trường lao động đến năm 2030” và “Nâng cao năng lực dự báo cung - cầu lao động” sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về chiến lược cho cây ăn quả Việt Nam nhìn từ điển hình phát triển cây ăn quả ở Bắc Giang.