| Hotline: 0983.970.780

Tiền Giang: Đang điều tra vụ 3 người đi mua rơm té sông tử vong

Thứ Hai 22/03/2021 , 19:37 (GMT+7)

Chiều 22/3, nguồn tin cho biết Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người trên sông Tiền đoạn qua địa bàn huyện Cai Lậy.

Cơ quan công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ 3 người đi mua rơm té sông tử vong. Ảnh: Minh Đảm.

Cơ quan công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ 3 người đi mua rơm té sông tử vong. Ảnh: Minh Đảm.

Điều tra ban đầu của cơ quan công an cho thấy vào khoảng 5h ngày 20/3, anh Phan Thanh Minh (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) lái một tàu gỗ biển số ở Bến Tre chở vợ là chị Kiên Thị Út (30 tuổi, ngụ xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đến tỉnh An Giang để mua rơm.

Vợ chồng anh Minh cũng thuê anh Đỗ Hoành Tuân (35 tuổi, ngụ xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) cùng với Huỳnh Ngọc Thạch (37 tuổi, ngụ xã Phú Lễ, huyện Ba Tri) lái một tàu gỗ khác chạy song song trên sông Tiền để đến tỉnh An Giang. Trên đường đi thì hai tàu gỗ dùng dây buộc cặp hông tàu lại rồi chạy song song với nhau để nói chuyện và tâm sự.

Đến khoảng 13h cùng ngày, 2 tàu đi đến đoạn thuộc xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Lúc này, Minh rủ Tuân và Thạch sang tàu của mình và tổ chức nhậu trên cabin của tàu mình còn chị Út thì lái tàu ở phía sau. Nhậu được một lúc thì giữa Minh và Tuân xảy ra cãi vã, bất ngờ Minh xông vào đánh vào mặt Tuân một cái bằng tay.

Thấy vậy, chị Út tháo dây của 2 tàu ra, Thạch và Tuân nhảy sang tàu của mình. Tuân lái tàu gỗ vượt lên tàu của Minh. Minh tiếp tục lái tàu vợt lên cắt ngang tàu của Tuân và kêu chị Út lấy một con dao đưa cho Minh nhưng chị Út không lấy đưa.

Sau đó, Minh lấy 1 đoạn tuýp sắt định sang tàu đánh Tuân thì chị Út ôm Minh lại ngăn cản không cho Minh đánh Tuân. Tuân lái tàu lùi lại để tránh tàu của Minh thì Tuân và Thạch thấy chị Út té ngã xuống sông. Chị Út kêu lên: "cứu tôi với, tôi không biết bơi..." thấy vậy Minh nhảy xuống cứu chị Út.

Tuân cũng kêu Thạch nhảy xuống ứng cứu chị Út. Khoảng 1 phút sau thì Thạch la lên mình bị vọp bẻ kêu Tuân nhảy xuống cứu. Tuân nhảy xuống nhưng không cứu được do nước chảy xiết và sâu. Nên Tuân nắm lấy 1 sợi dây rồi nhờ những người đi trên tàu khác kéo lên giúp.

Khi lên tàu Tuân thấy tàu gỗ của Minh lái, trên tàu không có ai và trôi dạt nên lái tàu đến Công an xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang trình báo vụ việc.

Ngày 22/3, lực lượng chức năng đã tìm thấy xác của anh Minh, chị Út và anh Thạch.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

Trong danh sách 10 ô tô bán được ít nhất tháng 3, hầu hết vẫn là những mẫu xe quen thuộc của nhóm này từ đầu năm đến giờ.

Hà Nội giảm dần quy mô công suất các nhà máy nước ngầm

Hà Nội giảm dần quy mô công suất các nhà máy nước ngầm

Các nhà máy nước ngầm bị suy giảm về chất lượng, trữ lượng sẽ chuyển thành nguồn dự trữ, trạm điều tiết, trạm bơm tăng áp cục bộ cho Thủ đô Hà Nội.