| Hotline: 0983.970.780

Trang bị Flycam, camera và súng để bán ma túy

Thứ Năm 14/01/2021 , 15:51 (GMT+7)

Đối tượng trang bị súng, lắp đặt các thiết bị thu hình và phát sóng để theo dõi lực lượng chức năng, phục vụ cho việc mua bán ma túy tại nhà riêng.

Đối tượng Sùng A Chá.

Đối tượng Sùng A Chá.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, sau 1 thời gian theo dõi, lập án đấu tranh, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã tiến hành triệt xóa tụ điểm buôn bán ma túy phức tạp của Sùng A Chá, sinh năm 1987 ở bản Táo, xã Trung Lý, huyện Mường Lát.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Sùng A Chá, lực lượng Công an đã thu giữ 22 viên thuốc lắc, 2 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 1 gói heroin, 1 khẩu súng ngắn K54, 1 máy quay Flycam cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến việc buôn bán ma túy.

Sùng A Chá là đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn liên huyện, liên tỉnh. Đối tượng này thường xuyên sang nước bạn Lào lấy ma túy về Việt Nam tiêu thụ, sau đó thuê các đối tượng khác đi giao hàng cho khách chứ không trực tiếp đi giao dịch.

Để phục vụ cho hoạt động buôn bán ma túy của mình, Sùng A Chá đã mua các thiết bị thu hình và phát sóng để theo dõi các lực lượng chức năng. Nhà ở của Sùng A Chá cũng là điểm buôn bán ma túy phức tạp tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát, thường xuyên tụ tập những đối tượng nghiện và nghi nghiện trên địa bàn đến để hoạt động buôn bán ma túy.

Khi thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nhà của Sùng A Chá đã có một số đối tượng có hành vi chống đối lực lượng công an nhằm tạo điều kiện cho đối tượng tẩu thoát.Tuy nhiên, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Thanh Hóa vẫn bắt giữ được đối tượng, thu giữ tang vật và đảm bảo an toàn cho lực lượng tham gia vây bắt. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.