| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Bão ngầm VTV1

Trực tiếp Bão ngầm tập 48 trên VTV1 hôm nay 28/4

Thứ Năm 28/04/2022 , 17:15 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Bão ngầm tập 48 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 28/4/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Bão ngầm tập 48: Tú rưng rưng nước mắt khi Sơn bạc tuộc nhắc đến Mỹ Hà. Ảnh chụp màn hình

Bão ngầm tập 48: Tú rưng rưng nước mắt khi Sơn bạc tuộc nhắc đến Mỹ Hà. Ảnh chụp màn hình

Review phim Bão ngầm tập 48

Trong phim Bão ngầm tập 48 preview sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào tối nay 28/4, Sơn bạch tuộc đã tái xuất và gặp Tú - Ong chúa.

Sơn nhắc tới chuyện Mỹ Hà "mất tích" khiến Tú buồn, rưng rưng lệ. Sơn biết Mỹ Hà mất tích vì cô ta biết quá nhiều chuyện giữa Tú và ông chủ.

Tú nhắc nhở Sơn, trong chuyện này "biết mà không biết thì mới là biết". Sơn cho rằng mình còn biết nhiều hơn cả Mỹ Hà, anh ta chỉ không biết bao giờ mới đến lượt mình bị cho "mất tích" như Mỹ Hà.

Phim Bão ngầm tập 48 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: TVAd

Ở phân đoạn khác của phim Bão ngầm tập 48 trailer, Hạ Lam trong vai cô gái tên Thủy tiếp tục có lần gặp gỡ thứ hai với vợ chồng ông trùm khi cô vào viện chăm sóc bác sĩ Hùng.

Ông Đức - anh trai của Hùng - trêu em trai nên tuyển cô Thủy làm vệ sĩ riêng.

Trong khi đó, Hải Triều và đội trưởng Thắng cùng thiếu úy Yến đang theo dõi các đối tượng nào đó, mà Triều đề xuất "cấy" người của đội mình vào đó để theo sát đối tượng. Người mà Triều đề xuất lần này chính là Yến.

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Bão ngầm phát sóng trực tiếp vào tối nay 28/4/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Bão ngầm tập 48

Bão ngầm tập 48 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 28/4/2022.

Link xem trực tiếp Bão ngầm tập 48

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 48 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 28/4/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV - VTV Go - VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Bão ngầm

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

Lên đường bắt kịp người Thái

Lên đường bắt kịp người Thái

Nhằm chuẩn bị san bằng kỷ lục 4 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn vào tối 27/6.