| Hotline: 0983.970.780

Truy tìm vợ cán bộ công an nghi vay mượn tiền rồi bỏ trốn

Thứ Tư 31/07/2019 , 17:58 (GMT+7)

Ngày 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát thông báo trên toàn quốc truy tìm đối tượng Trần Thị Như Ý.

12-32-06_b_trn_thi_nhu_y_bi_thong_bo_truy_tim_tren_ton_quoc_vi_co_nhieu_c_nhn_to_co_co_hnh_vi_chiem_dot_ti_sn_voi_so_luong_lon
Đối tượng Trần Thị Như Ý.

Đối tượng này bị nhiều cá nhân tố cáo có hành vi chiếm đoạt tài sản số lượng lớn gây xôn xao dư luận tại tỉnh này thời gian qua.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra đang điều tra xác minh tin báo về tội phạm của nhiều cá nhân tố cáo bà Trần Thị Như Ý (SN 1985, hộ khẩu thường trú 9/8/149 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế, chỗ ở 167 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế) có hành vi chiếm đoạt tài sản với số lượng lớn. Qua xác minh, được biết bà Ý đang vắng mặt tại nơi cư trú. Bà Ý đi đâu, làm gì, gia đình và chính quyền địa phương không biết.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, công an các địa phương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu phát hiện đối tượng Ý, thì thông báo cho cơ quan này ở số 44 đường Xuân Thủy, TP Huế, số điện thoại 0234.3823002 hoặc liên hệ điều tra viên Nguyễn Đình Dũng theo số điện thoại 0913.449345.

Như đã đưa tin, nhiều người dân tại Huế vì tin tưởng bà Ý có chồng là cán bộ công an tại tỉnh Thừa Thiên - Huế nên đã cho bà này vay mượn, góp tiền. Bà Ý đã tạo nhiều lý do như đầu tư bất động sản, góp 1 tỷ sẽ trả lãi 70 triệu đồng/tháng; hay làm đại lý độc quyền nhiều mặt hàng nên cần nhiều tiền để ký quỹ; hoặc cần tiền gấp mượn trong vòng 1 tháng để đóng lô hàng lớn đi Lào…

12-32-06_nhieu_nguoi_dn_viet_don_to_gic_b_y_vy_muon_tien
Nhiều người viết đơn tố giác đối tượng Như Ý.

Số tiền của nhiều người cho Ý mượn và không được trả bước đầu lên đến gần 100 tỷ đồng (!?). Nguyên nhân bà Ý mượn nhiều tiền không trả do có thể chơi cá cược bóng đá trên mạng.

Xem thêm
Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (10/2 - 16/2), lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.