Thứ bảy, 23/06/2018 05:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vedan được tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

08/06/2015, 15:28 (GMT+7)

Tại lễ “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014” diễn ra sáng 7/6/2015 tại Hà Nội, sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam được vinh danh là một trong 145 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014.

Vedan được tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu
Sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Vedan được vinh danh

Chương trình do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ NN-PTNT, Bộ Công Thương tổ chức. Các sản phẩm tham gia bình chọn đều được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận về chất lượng, có tính xã hội cao, thân thiện môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP và mang tính phát triển bền vững. Đặc biệt, các sản phẩm đều chiếm tỷ lệ thị phần lớn trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - xã hội, giúp doanh nghiệp và người nông dân thực hiện có hiệu quả các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; Quảng bá, tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng; Kích thích sự sáng tạo và gắn kết của nông dân - nhà khoa học - doanh nghiệp trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản và sản phẩm phục vụ nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Sự kiện này cũng là cơ hội tôn vinh công sức, tài năng của các cá nhân, tổ chức tâm huyết với ngành nông nghiệp và xã hội, là dịp cổ vũ, động viên, tôn vinh và quảng bá sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Việt Nam với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chương trình “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” không chỉ có giá trị tinh thần mà còn là cầu nối gắn kết sản phẩm của “4 nhà” (nhà nông, nhà nước, nhà khoa học, doanh nghiệp) với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển toàn diện nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại. 

Tại buổi tôn vinh, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh bày tỏ tin tưởng mỗi sản phẩm được tôn vinh sẽ lan tỏa, tiếp thêm động lực cho bà con nông dân, các doanh nghiệp, các nhà khoa học hăng say sản xuất, nghiên cứu tiếp tục sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà.

Q.C.T

Đang được quan tâm

Gửi bình luận