| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Nơi ngọn gió dừng chân THVL1

Nơi ngọn gió dừng chân tập 10 trực tiếp THVL1 hôm nay 22/6

Thứ Tư 22/06/2022 , 15:57 (GMT+7)

Video phim Nơi ngọn gió dừng chân tập 10 Preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20h00 hôm nay 22/6/2022.

Phim Nơi ngọn gió dừng chân THVL1: Con dâu nghĩ quẩn, mẹ chồng nhận hết lỗi lầm. Video: THVL Phim

Lịch chiếu phim Nơi ngọn gió dừng chân tập 10

Phim Nơi ngọn gió dừng chân tập 10 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20h00 hôm nay 22/6/2022.

Link xem trực tiếp Nơi ngọn gió dừng chân tập 10

Để xem trực tiếp phim Nơi ngọn gió dừng chân tập 10 vào lúc 20h00 hôm nay 22/6/2022 trên THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long), bạn có thể truy cập link:

THVL: https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd

HPlus: https://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html.

Link xem phim Nơi ngọn gió dừng chân Full HD

Để xem các tập phim Nơi ngọn gió dừng chân Full HD đã phát trên kênh THVL1, mời khán giả truy cập: https://www.thvli.vn/detail/tra-tao-do-phan-2

Bộ phim truyền hình này dự kiến bao gồm 47 tập và sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Để xem tất cả tin tức liên quan đến bộ phim xin truy cập: Phim Nơi ngọn gió dừng chân

Bộ phim Nơi ngọn gió dừng chân tiếp tục xoay quanh xoay quanh ấn oán từ mối tình tay ba ngang trái giữa ông Hoàng Nam - bà Thu Cúc - bà Lệ Bình.

Hơn 25 năm trước, Hoàng Nam là một chàng công tử nhà giàu si tình. Anh đem lòng yêu Thu Cúc - một ca sĩ phòng trà nổi tiếng. Khi hai người đang mặn nồng, chìm đắm trong tình yêu thì công ty gia đình Hoàng Nam bất ngờ gặp chuyện.

Lúc này, để cứu lấy công ty, bà Minh - mẹ ruột Hoàng Nam - đã chọn cho con trai vị hôn thê khác. Đó chính là Lệ Bình - tiểu thư của một gia đình giàu có.

Bằng sự thông minh, xinh đẹp, và hiểu biết, Lệ Bình từ từ lấy được lòng tin và thiện cảm của Hoàng Nam. Nàng tiểu thư cũng không ngại dùng những mưu mô, thủ đoạn để khiến tình cảm giữa Hoàng Nam và Thu Cúc rạn nứt vì hiểu lầm.

Cứ thế mối tình tay ba giữa họ dây dưa không dứt. Vì chữ hiếu, Hoàng Nam không thể rời xa Lệ Bình và vì chữ tình anh cũng không thể bỏ rơi Thu Cúc.

Chuyện tình tay ba ngang trái giữa Hoàng Nam - Thu Cúc - Lệ Bình của hơn 25 năm trước vẫn chưa dứt cho đến hiện tại. Hoàng Thiên - con trai của Hoàng Nam và Lệ Bình, vì muốn chống đối lại cha mà bỏ bê chuyện làm ăn của công ty, sa đà vào những cuộc chơi.

Anh đụng độ với Hải Yến - một nữ phóng viên trẻ, con gái cưng của đối thủ không đội trời chung với cha mình. Sau cuộc đụng độ đó, Hoàng Thiên dần nảy sinh tình cảm và theo đuổi Hải Yến. Điều này khiến mối quan hệ giữa Hải Yến và người yêu cô - Đăng Khôi rạn nứt.

Cùng lúc đó, Hoàng Thiên cũng phát hiện ra Đăng Khôi không yêu Hải Yến mà chỉ đang lợi dụng cô để trả thù cho cha mẹ mình. Đăng Khôi ngoại tình với Ánh Tuyết - em gái cùng cha khác mẹ với Hoàng Thiên, cũng là con riêng của ông Hoàng Nam và bà Thu Cúc.

Xem thêm
Đằng sau mặt báo chìm nổi bao nhiêu gương mặt buồn vui?

Đằng sau mặt báo chìm nổi bao nhiêu gương mặt buồn vui?

‘Đằng sau mặt báo – Hồi ký chân dung báo chí Việt buổi ban đầu đến năm 1945’ là ấn phẩm góp thêm tư liệu kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tinh hoa, họ là ai?

Tinh hoa, họ là ai?

Về mặt lý thuyết xã hội học và chính trị học, tinh hoa là một nhóm nhỏ của những người quyền lực như về quyền lực chính trị, đặc quyền, tài sản…

Erik ten Hag chuyển hướng, nhanh chóng chốt thương vụ Antony?

Erik ten Hag chuyển hướng, nhanh chóng chốt thương vụ Antony?

Không phải Frenkie De Jong hay Christian Eriksen, dường như thương vụ đầu tiên mà Erik ten Hag mang về Man United sẽ là Antony.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.