| Hotline: 0983.970.780

Thứ Năm 07/01/2021 , 22:08 (GMT+7)

Trở về giữa yêu thương VTV1: Mẹ chồng 'đay nghiến' Thu việc ông Phương đòi tiền

Thứ Năm 07/01/2021 , 22:08 (GMT+7)

Trong tập 15 Trở về giữa yêu thương phát trực tiếp trên VTV1, mẹ chồng khó tính, than vãn với Thu việc ông Phương đòi lại tiền để giúp Yến làm kinh doanh.

Trở về giữa yêu thương VTV1: Mẹ chồng 'đay nghiến' Thu việc ông Phương đòi tiền

Trở về yêu thương tập 15 đã phát trực tiếp trên kênh VTV3 ngày 7/1/2021, Mẹ của Đức nghe được việc Thu vay em gái Đức tiền để trả nợ cho ông Phương.

Sau khi hỏi dò, bà "đay nghiến" trước mặt Thu: "Người ta có con gái đi lấy chồng đỡ đần đủ thứ. Đây vừa cho vay có 300 triệu, cầm chưa nguội tay đã đòi! Biết thế bảo thằng Đức đi vay ngân hàng còn hơn."

"Vay ngân hàng còn có kỳ có hạn. Chứ đi vay người nhà mà lại đi đòi bất thình lình thế này thì chết!" - Bà nói thêm.

Bà còn cố tình phân tích thêm, cho rằng ông Phương thương bên nội mà không quan tâm bên ngoại. Và yêu cầu Thu bảo ông Phương từ từ sẽ trả.

Nghe vậy, Thu càng buồn. Thu đành nghĩ cách mượn vay bạn bè của Thu và Đức để lấy tạm tiền trước rồi tính. Cứ ngỡ Đức sẽ đồng ý, nhưng Đức cũng như mẹ anh ta, không muốn trả nợ.

"Lạ thật đấy. Ai đời đi vay người ngoài trả nợ cho người nhà. Vớ vẩn!" - Đức "chày cối" không muốn trả. Và còn đay nghiến thêm: "Em nói cứ như dạy giáo dục công dân ý nhỉ."

Chú ý: Hiện tập 16 phim Trở về giữa yêu thương sẽ hoãn chiếu trên kênh VTV1 vào ngày 8/1/2021 để thay thế cho chương trình khác; và sẽ được chiếu vào thứ 2 ngày 11/1/2021.

Bộ phim Trở về giữa yêu thương xoay quanh xoay quanh gia đình ông Phương và hai người con, một trai và một gái. Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề.

Trở về giữa yêu thương sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp