| Hotline: 0983.970.780

Vĩnh Long giảm hạn tù cho 11 phạm nhân đợt Tết

Thứ Bảy 25/01/2025 , 07:03 (GMT+7)

Vĩnh Long Ngày 24/1, Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân đợt Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Đại tá Trà Quang Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 9 phạm nhân. Ảnh: CTV.

Đại tá Trà Quang Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 9 phạm nhân. Ảnh: CTV.

Theo đó có 11 phạm nhân đủ tiêu chuẩn, điều kiện giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025. Trong đó, có 2 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù và đã trả tự do vào ngày 21/1; còn lại 9 phạm nhân được giảm một phần hình phạt tù, với thời gian giảm từ 1-3 tháng.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Đại tá Trà Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các phạm nhân tiếp tục thực hiện tốt các quy chế, chấp hành nghiêm các quy định của trại tạm giam, cố gắng lao động, rèn luyện, cải tạo tốt để được xem xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù trong thời gian tới.

Giảm thời hạn chấp hành án phạt tù là chính sách khoan hồng nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta đối với những người đang chấp hành án phạt tù có thời hạn có quá trình cải tạo và phấn đấu tốt để đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.

Xem thêm
Sơn La tiếp nhận hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Sơn La Đại diện Tập đoàn Xuân Thiện vừa trao 20,4 tỷ đồng cho tỉnh Sơn La để hỗ trợ xóa 340 nhà tạm, nhà dột nát.

Phận nghèo trên mỏ đất hiếm: [Bài 3] Những chuyện không muốn kể

Bữa đến thăm nhà, nếu không có lời giải thích của chị Điêu Thị Hoán thì tôi với anh Chủ tịch xã Đông Cửu đã tưởng rằng gia đình đang ăn trứng lộn, thực ra đó chỉ là những quả trứng tắc.