Thứ hai, 16/07/2018 09:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

VIPESCO trao thưởng trên 3 tỷ đồng cho khách hàng may mắn

30/09/2013, 09:17 (GMT+7)

Cuối tuần qua, tại TP Vũng Tàu, Cty CP thuốc sát trùng Việt Nam đã tổ chức tổng kết chương trình “Vipesco - Đồng hành cùng khách hàng, lần 7”.

Cuối tuần qua, tại TP Vũng Tàu, Cty CP thuốc sát trùng Việt Nam đã tổ chức tổng kết chương trình “Vipesco - Đồng hành cùng khách hàng, lần 7”.

Ông Đoàn Tấn Vinh, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Cty cho biết, với doanh số vụ hè thu (2013) tăng trên 20%, Vipesco đã đưa ra chương trình khuyến mãi đến người nông dân với rất nhiều giải thưởng giá trị, đã có trên 1.600 đại lý khách hàng cấp 2 từ các tỉnh nam sông Hậu, bắc sông Hậu, miền Đông, miền Trung, cao nguyên tham gia, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến trên 3 tỷ đồng.

Ông Đoàn Tấn Vinh, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Vipesco trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình

Kết quả, hai khách hàng may mắn nhất trong cả ngàn người tham dự chương trình lần này là ông Võ Minh Ai, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) và ông Thanh Phương, xã Thạch Quới, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã trúng giải đặc biệt, với mỗi giải 15 chỉ vàng SJC. Ngoài ra, còn hàng ngàn giải thưởng khác có giá trị cũng được BTC trao cho những khách hàng may mắn tham gia trong chương trình tổng kết này.

Cùng dịp này, Vipesco tiếp tục công bố chương trình khuyến mãi “Vipesco đồng hành cùng khách hàng lần 8” với tổng giá trị giải thưởng trên 3 tỷ đồng.

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận