Theo đó, quả anh đào xuất xứ từ vùng Tasmania và Riverland thì không phải xử lý KDTV trước khi xuất khẩu và phải được ghi rõ vào phần khai báo bổ sung của Giấy chứng nhận KDTV.
Anh đào xuất xứ từ vùng Western Australia phải áp dụng các biện pháp xử lý trước khi xuất khẩu: Chiếu xạ với liều lượng 200 Gray; hoặc xử lý lạnh với nhiệt độ ≤3oC trong thời gian 20 ngày. Anh đào xuất xứ từ các vùng còn lại phải áp dụng các biện pháp xử lý trước khi xuất khẩu: Chiếu xạ với liều lượng 200 Gray; hoặc xử lý lạnh với nhiệt độ ≤3oC trong thời gian 14 ngày hoặc nhiệt độ ≤1oC trong thời gian 12 ngày.