Đường dây nóng : 091.352.8198
Bộ Công an điều tra vụ cháy làm 4 người chết ở Bình Dương

Do cửa ngôi nhà thiết kế khá chắc chắn nên khi xảy ra cháy, vợ chồng anh Diệp và hai người con không thể thoát ra ngoài, dẫn đến tử vong.

Đường sách có gì khuất tất?

Đường sách Nguyễn Văn Bình là một điểm sáng trong đời sống văn hóa TP.HCM năm vừa qua. Thế nhưng, xung quanh hoạt động của Đường sách có không ít tiếng bấc tiếng chì về sự quản lý của Công ty TNHH MTV Đường Sách TP.HCM. 

Trà chanh chém gió: Biệt tài dùng Fabregas

Chẳng HLV nào dám đặt niềm tin quá nhiều vào một cầu thủ sắp ngoài 30. Fabregas đương nhiên không phải ngoại lệ và tất cả những gì Antonio Conte làm là làm sao sử dụng anh hiệu quả nhất.

Thanh tra dự án gang thép nghìn tỷ đắp chiếu

Ngày 24/2/2017, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định thanh tra tại Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), một trong 12 đại dự án...

Xe tải lao vào đám đông ở Mỹ, 28 người bị thương

Một chiếc xe tải do một người đàn ông dường như bị say rượu đã lao vào một đám đông khán giả đang xem diễu hành tại thành phố New Orleans, Mỹ ngày 25/2, khiến 28 người bị thương.

Mặt trái của người chồng giấu kín chân tướng

Mỗi người đều có một lần dại dột lầm lẫn trong đời, cho dù đó là người cực kỳ khôn ngoan. Thúy thường tự hào bản thân cô không khi nào mắc phải những hành xử sai lầm mà đa số người khác thường mắc phải.

Năm 2017, Bình Phước có thêm 12 xã cán đích NTM

Mục tiêu trong năm 2017 của tỉnh là tiếp tục phấn đấu đạt chỉ tiêu bình quân khoảng 13,3 tiêu chí/xã NTM. Đặc biệt, phấn đấu đưa TX Bình Long là đơn vị cấp huyện, thị xã đầu tiên...

Tội phát tán chương trình tin học gây hại?

Tại Điều 286, Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội phát tán chương trình tin học gây hại cho hoạt động của mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử như sau: