Thứ bảy, 21/04/2018 10:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

CODOSA cùng nông dân xã Vĩnh Hưng sản xuất gạo sạch

18/05/2017, 08:49 (GMT+7)

Cty Ambio cho biết, AmBio chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân...

08-32-37_le-ki-ket
Lễ ký kết hợp tác triển khai mô hình canh tác lúa an toàn sử dụng vi sinh tại xã Vĩnh Hưng

Sáng 17/5, tại UBND xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã diễn ra lễ ký kết “Hợp tác triển khai mô hình canh tác lúa an toàn sử dụng vi sinh” giữa Cty TNHH phát triển nông nghiệp sạch CODOSA và Cty cổ phần sản xuất công nghệ mới Ambio, phối hợp cùng với UBND xã Vĩnh Hưng để sản xuất gạo sạch.

Ông Phạm Xuân Phụng, TGĐ Cty CODOSA chia sẻ: Chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế những sản phẩm nông sản chất lượng cao, giá thành thấp lợi ích thiết thực cho người nông dân.

Hiện nay, Cty không ngừng phấn đấu để mở rộng dự án sản xuất nông nghiệp hữu cơ, xây dựng CODOSA trở thành một DN hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và cung cấp thực phẩm sạch. Hơn nữa, với các dòng sản phẩm hữu cơ vi sinh được sản xuất theo công nghệ NANO do Cty cổ phần sản xuất công nghệ Việt Nam Ambio và Cty XNK công nghệ Các Tường cùng phát triển sẽ đưa được thực phẩm hữu cơ tới tay người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Hà Phương, PGĐ Kinh doanh Cty Ambio cho biết, AmBio chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân trong quá trình phát triển của cây lúa, giúp tăng suất và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận