Thứ ba, 17/07/2018 04:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe cứu thương húc đuôi xe tải, 4 người chết tại chỗ

12/04/2011, 15:46 (GMT+7)

Cú va chạm kinh hoàng đã khiến tài xế và 4 người trên xe cứu thương bị chết ngay tại chỗ, hai người khác bị thương nặng, toàn bộ phần đầu của xe cứu thương bẹp dúm.

Rạng sáng 12/4, trên tuyến QL 1A (thuộc địa phận thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm chết 4 người, hai người khác bị thương nặng.  

Tin từ Phòng CSGT CAT Thanh Hóa cho biết, lúc đó khoảng 3 giờ sáng, chiếc xe ô tô cứu thương mang BKS 29Z – 8933 chạy theo hướng Bắc- Nam khi đến đoạn đường thuộc địa bàn Tiểu khu 6, thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia thì bất ngờ lao vào phía sau xe ô tô tải mang BKS 54T - 6948 đang đậu cùng chiều bên lề đường.

Cú va chạm kinh hoàng đã khiến tài xế và 4 người trên xe cứu thương bị chết ngay tại chỗ, hai người khác bị thương nặng, toàn bộ phần đầu của xe cứu thương bẹp dúm. Các nạn nhân gồm Phùng Văn Hùng, ngụ tại Tuyên Quang (lái xe cứu thương); Nguyễn Văn Nam (SN 1970), Trần Đăng Kiêu (SN 1971), Trần Hữu Cần (SN 1969) đều quê ở xã Hiển Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). Chiếc xe này xuất phát từ sân bay Nội Bài, trên xe còn chở thêm một người chết trong quan tài vừa chuyển về từ nước ngoài.

Theo tường trình của 2 người bị thương trên xe cứu thương với cơ quan công an, thì nguyên nhân của vụ tại nạn là do tài xế buồn ngủ, vượt bên phải một chiếc xe đang chạy cùng chiều, nên đã đâm vào chiếc xe tài đậu bên lề đường. Khi xe chạy về đến huyện Quảng Xương, tài xế xe cứu thương đã đề nghị tạm nghỉ do mệt, nhưng những người đi trên xe đã động viên cố chạy vào Tĩnh Gia ăn uống, nghỉ ngơi, vì vậy tài xế này đã cố chạy xe trong tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ cho đến khi vụ tai nạn xảy ra. Mặc dù vụ tai nạn xảy ra lúc gần sáng, nhưng do vị trí tai nạn xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A có nhiều phương tiện lưu thông nên giao thông qua hiện trường vụ tai nạn bị ách tắc nhiều giờ đồng hồ.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thanh Hóa đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận