| Hotline: 0983.970.780

9 du khách Hàn đi Sa Pa không bay cùng bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội

Thứ Bảy 07/03/2020 , 14:55 (GMT+7)

Ngày 7/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đã có thông tin chính thức về 9 du khách người Hàn Quốc đến Sa Pa.

Một góc trung tâm thị xã Sa Pa (Lào Cai). Ảnh: Hải Đăng

Một góc trung tâm thị xã Sa Pa (Lào Cai). Ảnh: Hải Đăng

Tối qua (ngày 6/3), thành phố Hà Nội tổ chức họp khẩn lúc 22h thông tin về ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, cũng là ca nhiễm thứ 17 trên toàn quốc. Mạng xã hội đã xuất hiện thông tin 9 du khách Hàn Quốc ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân này đã lên Sa Pa (Lào Cai).

Trước thông tin trên, ông Vương Trinh Quốc - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai - cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 9 du khách người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam đến du lịch tại thị xã Sa Pa (Lào Cai) đi cùng chuyến bay với bệnh nhân N.H.N (địa chỉ phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) - người được xác định dương tính với Covid-19.

Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai đã trao đổi với các cơ quan chức năng và theo Cục Xuất nhập cảnh (Bộ Công an), 9 du khách người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam và có đến du lịch tại thị xã Sa Pa (Lào Cai). Tuy nhiên, 9 du khách này không đi cùng chuyến bay số hiệu VN 0054 của hãng hàng không Việt Nam Airline có bệnh nhân N.H.N nêu trên.

Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai cũng đã thông tin đến Trung tâm Văn hoá, thể thao - Truyền thông các huyện, thị xã, thành phố... trên địa bàn tỉnh để biết và tuyên truyền cho người dân tránh gây hoang mang.

Xem thêm
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn Kiểm tra số 1908 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư công bố quyết định kiểm tra năm 2025 với TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Báo chí - Đối tác không thể thiếu trong phát triển ngành nông nghiệp

Ngày 22/2, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến chủ trì buổi gặp mặt báo chí đầu năm, đồng thời phát động Giải Báo chí Kinh tế Nông nghiệp lần VI-2025.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

Trà Sơn, tay em cầm nhật thực

Câu chuyện kinh tế trang trại, làm giàu nhờ trang trại từ vùng Trà Sơn, Can Lộc, minh chứng hùng hồn, không có gì tuyệt vời bằng làm giàu ngay chính trên quê hương mình.

Bình luận mới nhất