| Hotline: 0983.970.780

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương hoàn thành luận án Tiến sĩ

Thứ Bảy 06/02/2021 , 16:23 (GMT+7)

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương tuổi 42 vừa có buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở, trong những ngày bận rộn giáp tết Tân Sửu 2021.

Người đẹp Nguyễn Thu Hương từng đoạt Á hậu Quý bà Thế giới 2011.

Người đẹp Nguyễn Thu Hương từng đoạt Á hậu Quý bà Thế giới 2011.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương là một gương mặt có sức ảnh hưởng trong show biz Việt. Bởi lẽ, trước khi đoạt được danh hiệuÁ hậu Quý bà Thế giới 2011, Nguyễn Thu Hương từng được biết đến với ngôi vị Hoa khôi Thể thao Hà Nội và hoạt động tích cực trong lĩnh vực MC và báo chí.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương vừa khiến giới mộ điệu cảm thấy bất ngờ khi có buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM. Luận án của Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương được hội đồng khoa học đánh giá cao về tính ứng dụng với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho Vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam”.

Ngoài công sức đèn sách miệt mài, thì Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xây dựng hình ảnh cho giới doanh nhân và nghệ sĩ, nên tích lũy được thực tế sinh động để làm luận án Tiến sĩ.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương cho biết sau Tết Tân Sửu sẽ tiếp tục báo cáo luận án Tiến sĩ ở cấp quốc gia. Trước đây, công chúng từng biết đến Hoa hậu Quý bà Nguyễn Kim Hồng có học vị Tiến sĩ kinh tế, và giờ đây lại có thêm Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương in danh thiếp “Tiến sĩ”.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương tại buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương tại buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Khi bạn làm một việc gì đó, bạn nỗ lực tối thiểu mà bạn đạt được kết quả tối đa thì đó là lúc bạn đang phát triển đúng với tài năng thiên bẩm của mình. Đây là bí quyết mà tôi luôn áp dụng. Khi làm bất cứ việc gì, tôi cũng tự đặt câu hỏi việc này có đúng với sở trường hay tài năng thiên bẩm của mình không? Có hạnh phúc khi được làm việc đó không? Mình bỏ ra ít sức mà thu được kết quả lớn không? Nếu câu trả lời là có thì vậy là cứ thế tập trung đi đến cuối con đường”.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương năm nay 42 tuổi, đã kết hôn với doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và có hai con trai.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương có cuộc sống giàu sang khiến nhiều đồng nghiệp phải ngưỡng vọng và khâm phục.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Lấy chồng và sinh con, nữ ca sĩ ít tham gia vào các sự kiện của làng giải trí. Cô phụ giúp chồng kinh doanh, ở nhà chăm sóc con trai và đi du lịch.