| Hotline: 0983.970.780

Ba bà cháu tử vong trong đám cháy

Chủ Nhật 01/12/2019 , 10:35 (GMT+7)

Đám cháy xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày (1/12), tại căn nhà số 22, hẻm 143/202/2, phố Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Người dân dùng búa phá mái tôn để tiếp nhận nơi 3 bà cháu kêu cứu.

Nạn nhân gồm: bà Phùng Thị Kim T. (SN 1959) cùng 2 người cháu là Trịnh Minh D. (SN 2011), Hà Anh (SN 2010).

Là một trong những nhân chứng đầu tiên, anh Trần Hữu Anh (30 tuổi, người dân sinh sống gần đó) vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi khi kể lại. Theo anh Anh, vào khoảng gần 5h sáng cùng ngày, anh cùng nhiều người dân nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ ngôi nhà của bà Tâm.

Lúc này mọi người cố phá cửa bên ngoài. Tuy nhiên ngôi nhà trên bị khoá trái bằng nhiều lớp nên người dân không thể nào tiếp cận được vào bên trong. Một số người dân đã chạy ra phía cổng sau để trèo thang lên mái tôn tiếp cận sang khu vực gác xép nhà nạn nhân.

“Song, điều đáng tiếc, ngọn lửa mỗi lúc một cháy lớn, chỉ 5 phút sau không còn nghe thấy tiếng kêu cứu nữa…”, anh Anh nhớ lại.

Cũng theo anh Anh, do ngôi nhà được quây kín bằng tôn nên việc cứu người gặp nhiều khó khăn. Lúc đập được phần mái tôn thì cả ba nạn nhân nằm đè lên nhau tử vong tại khu vực gác xép. Cảnh tượng đó tôi cùng nhiều người chứng kiến rất đau lòng.

Xe chữa cháy, xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Đến hơn 9h xe cứu thương mới tiến sâu được vào bên trong. Lực lượng chức năng đang trực tiếp khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Đảng ủy và cơ quan Báo Nông nghiệp Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

Các hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình, sông Mã hiện đang có nguy cơ xảy ra rủi ro, thiệt hại do mưa lũ cao nhất trên cả nước.

Isuzu D-Max 2021 giá từ 630 triệu đồng, hy vọng thoát danh sách xe bán chậm

Isuzu D-Max 2021 giá từ 630 triệu đồng, hy vọng thoát danh sách xe bán chậm

Isuzu giới thiệu D-Max thế hệ mới, nhập khẩu Thái Lan, bán ra 3 phiên bản, động cơ dầu chung loại 1,9 lít, bản tiêu chuẩn giá 630 triệu đồng.

Hành trình kỳ diệu của Nghiêm

Hành trình kỳ diệu của Nghiêm

11 năm chiến đấu với căn bệnh đông máu Hemophilia A, kỳ tích đã đến với Phan Hữu Nghiêm từ tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, sự tận tâm của y bác sĩ…