| Hotline: 0983.970.780

Bão số 2 đổ bộ, Quảng Ninh không thiệt hại

Thứ Năm 04/07/2019 , 08:30 (GMT+7)

Theo ghi nhận của PV, tại một số khu vực đến nay không còn mưa như Cô Tô, Móng Cái, Hải Hà. Hoành Bồ, Vân Đồn, Quảng Yên, Hạ Long có mưa nhỏ. Mưa lớn nhất tại huyện Ba Chẽ lượng mưa đo được 58mm.

Quảng Ninh không có thiệt hại về người và tài sản

Theo Ban chỉ đạo PCTT và TKCN tỉnh Quảng Ninh, tình trạng ngập lụt cục bộ và sạt lở đất chưa xuất hiện. Tính đến thời điểm báo cáo không có thiệt hại về người, chưa ghi nhận bất cứ thiệt hại về tài sản. Trước đó Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện số 05/CĐ-TW ngày 01/7/2019 và công điện số 06/CĐ-TWPCTT ngày 03/7/2019, UBND tỉnh đã khẩn trương ban hành Văn bản số 4556/UBND-NLN3 ngày 01/7/2019 và Công điện khẩn số 09/CĐ-UBND ngày 03/7/2019 để chủ động các biên pháp phòng chống bão số 2.

Nhiều nơi tại Quảng Ninh đã hết mưa

Tiếp tục thông tin về diễn biến trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân chủ động phòng tránh. Nghiêm cấm toàn bộ tàu thuyền ra khơi, thông tin kêu gọi tàu thuyền ngoài khơi về nơi tránh trú, neo đậu.

Khi bão yếu dần, tỉnh đã có chỉ đạo huyện Cô Tô và Vân Đồn vận động khách du lịch các đảo chủ động về đất liền để đảm bảo an toàn. Hiện có khoảng 1.759 người ( Cô Tô 1.640 người Vân Đồn 119 người). Trước đó chính quyền đã triển khai phương án đảm bảo an toàn và hậu cầu cho khách du lịch.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Trong kinh tế có khái niệm “đường cong nụ cười”, giá trị sản xuất thô nằm ở đáy đường cong, giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm, với ngành lâm nghiệp cũng vậy.

Mitsubishi Outlander tăng giá, nhận không ít chê bai phần đầu xe

Mitsubishi Outlander tăng giá, nhận không ít chê bai phần đầu xe

Mẫu Outlander mới của Mitsubishi có giá khởi điểm là 26.990 USD, được thiết kế lại cả nội và ngoại thất, song đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức là Ngoại ngữ 1 trong 10 năm

Thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức là Ngoại ngữ 1 trong 10 năm

Bộ GD-ĐT đã quyết định thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức là môn Ngoại ngữ 1 trong vòng 10 năm để học sinh lựa chọn theo nhu cầu.