| Hotline: 0983.970.780

Bắt đối tượng một đêm trộm hàng chục bình ắc quy ô tô

Thứ Sáu 27/11/2020 , 19:32 (GMT+7)

Chỉ trong một đêm, đối tượng đột nhập các bãi giữ xe ô tô, trộm 17 chiếc bình ắc quy ô tô các loại.

Ngày 27/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt được đối tượng Hoàng Công Linh (30 tuổi, ngụ xã Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, (từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và đánh bạc), nghi can đã trộm 17 bình ắc quy xe ôtô các loại.

Hoàng Công Linh tại cơ quan công an. Ảnh: ĐT.

Hoàng Công Linh tại cơ quan công an. Ảnh: ĐT.

Tại cơ quan công an, Linh khai nhận, do từng nhiều lần lên khu vực huyện Hớn Quản chơi, nên biết rõ tình hình một số bãi giữ xe trên địa bàn. Đêm 12/10/2020, Linh thuê xe dịch vụ từ Bình Dương lên tỉnh Bình Phước để trộm cắp tài sản. Khi đi đến khu vực gần cây xăng Tấn Kiệt, thị trấnTân Khai, huyện Hớn Quản, Linh xuống xe, lẻn vào các bãi xe trên địa bàn tháo trộm 17 bình ắc quy các loại trên xe ô tô. Sau đó Linh chở số ắc quy này về bán được hơn 10 triệu đồng.

Sau nhiều ngày điều tra, truy xét, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản đã xác định được Hoàng Công Linh là nghi phạm gây ra vụ trộm này nên đã phối hợp với công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương làm việc với Linh.

Trước những bắng chứng từ cơ quan công an, Linh đã khai nhận toàn bộ hành vi.

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.