Thứ năm, 22/08/2019 04:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bị đánh hội đồng vì quay clip xe buýt lạng lách

12/03/2019, 17:46 (GMT+7)

Hành khách nữ phản ánh, xe buýt lạng lách khiến hành khách ai nấy đều sợ hãi, chị yêu cầu cho xuống giữa đường thì bị chửi bới, lăng mạ.

Hai ngày nay, cộng đồng mạng tại Hà Tĩnh dậy sóng bức xúc sau khi xem đoạn clip và hình ảnh đăng tải trên Facebook “Võ Hoài”, thể hiện chị này bị hai nhân viên nhà xe hành hung giữa đường vì quay phim, chụp ảnh phản ánh nhà xe lạng lách, đánh võng.

Chị Hoài bị đánh chảy máu mũi, trầy xước vùng mắt

Theo phản ánh của chị Võ Thị Hoài (SN 1992), trú tại xóm 8, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên, vào khoảng 15h ngày 11/3, chị đứng bắt xe buýt từ TP Hà Tĩnh về Cẩm Xuyên. Khi thấy chiếc xe ô tô BKS 38B – 011.16 đi tới, nghĩ đây là xe buýt nên chị lên xe.

Tuy nhiên trên đường đi chiếc xe này liên tục lạng lách đánh võng, phóng nhanh khiến nhiều hành khách hoảng sợ. Lúc này, nhiều hành khách trên xe phản ánh và yêu cầu xe đi chậm thì nhân viên trên xe liên tục chửi, dọa nạt.

Chiếc xe khách bị tố lạng lách, đánh võng

“Quá sợ hãi nên đến thị trấn Cẩm Xuyên tôi xin xuống xe, lúc này lái xe và phụ xe đã chửi bới, lăng mạ tôi. Tôi cầm điện thoại lên chụp hình nhà xe để phản ánh lên đường dây nóng thì bị người nữ phụ xe lao xuống cướp điện thoại, giật tóc, giữ tôi lại cho lái xe đánh tôi chảy máu mũi, trầy xước vùng mặt”, chị Hoài bức xúc.

Liên quan đến sự việc này, Trưởng Công an thị trấn Cẩm Xuyên Nguyễn Xuân Toàn cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và gửi hồ sơ lên đội hình sự công an huyện Cẩm Xuyên để điều tra, làm rõ.

THANH TÂM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận