Thứ bảy, 23/06/2018 10:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bí mật người nổi tiếng

08/07/2017, 07:20 (GMT+7)

Ca sĩ Ngô Kiến Huy được chọn vào vai chính – ngôi sao ảo thuật Tùng trong bộ phim “Yêu đi, đừng sợ”. 

Ngô Kiến Huy “Yêu đi, đừng sợ”

22-44-09_ngo_kien_huy  

Ca sĩ Ngô Kiến Huy được chọn vào vai chính – ngôi sao ảo thuật Tùng trong bộ phim “Yêu đi, đừng sợ”. Là một ca sĩ trẻ nhưng lại đắt show làm MC, Ngô Kiến Huy cho biết rất hào hứng khi được tham gia vào bộ phim hài hước pha kinh dị. “Yêu đi, đừng sợ” được làm lại từ bộ phim “Lời nguyền tình yêu” của Hàn Quốc!  

Hứa Vĩ Văn nghe “Tử thi lên tiếng”

22-44-09_hu_vi_vn  

Diễn viên Hứa Vĩ Văn có một thử thách mới trong sự nghiệp, khi đóng vai nhân viên pháp y trong bộ phim truyền hình “Tử thi lên tiếng”. Với nhiệm vụ hỗ trợ phá án, công việc của nhân vật do Hứa Vĩ Văn đảm nhiệm, chuyên làm bạn với… xác chết mỗi ngày. Cảm giác của Hứa Vĩ Văn là “cũng sợ, nhưng thú vị”.  

Sơn Tùng và "Âm bản"

22-44-09_son_tung  

Ca sĩ Sơn Tùng được đạo diễn Lê Thanh Sơn mời đóng vai chính trong bộ phim “Âm bản”. Đây là dự án điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Lê Thanh Sơn sau bộ phim “Em chưa 18” rất ăn khách. Và đây là vai diễn thứ hai của ca sĩ Sơn Tùng, sau bộ phim “Chàng trai năm ấy” cách đây 3 năm! Với lượng fan đông đảo của ca sĩ Sơn Tùng, bộ phim “Âm bản” hứa hẹn sẽ cháy vé!  

Phương Thanh làm phim ngắn

22-44-09_phuong_thnh  

Ca sĩ Phương Thanh đầu tư làm phim ngắn “Buông tay đi” nói về nạn bạo hành phụ nữ. Ca sĩ Phương Thanh khẳng định mình không ham muốn gì vai trò nhà sản xuất nhưng cảm thấy cần góp tiếng nói cùng xã hội đẩy lùi tệ nạn chồng đánh vợ, nên đã bỏ tiền để làm phim. Trong bộ phim “Buông tay đi”, ca sĩ Phương Thanh cũng có một vai!  

Vũ Cát Tường với “Cô gái ngày hôm qua”

22-44-09_vu_ct_tuong

Vừa nhận lời làm giám khảo cho chương trình “Giọng hát Việt nhí 2017”, ca sĩ Vũ Cát Tường phát hành đĩa đơn “Cô gái ngày hôm qua” như một món quà dành cho người hâm mộ. Ở sân chơi “Giọng hát Việt nhí 2017”, ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ phải tranh giành thí sinh với Subin Hoàng Sơn, Hương Tràm và Tiên Cookie!

KG - Đ.Đ - MD - KT - KA (Kiến thức gia đình số 26)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận