Thứ ba, 19/02/2019 01:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bộ trưởng năng lượng Brunei thăm Nhà máy Đạm Phú Mỹ

04/03/2013, 09:52 (GMT+7)

Sáng 28/2, đoàn công tác của Bộ Năng lượng Vương quốc Brunei do ông Pehin Yasmin là Bộ trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Sáng 28/2, đoàn công tác của Bộ Năng lượng Vương quốc Brunei do ông Pehin Yasmin là Bộ trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Cùng đi còn có ông Bin Sokiaw - Tổng giám đốc Cty Dầu khí Quốc gia Brunei Darussalam (Petroleum Brunei) và các thành viên phụ trách Bộ Năng lượng Brunei. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam của Petroleum Brunei.

Đoàn công tác Bộ năng lượng Vương quốc Brunei tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Việt Dũng – Phó TGĐ Tổng Cty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) nhiệt liệt chào mừng ông Pehin Yasmin và đoàn công tác đã đến thăm Nhà máy Đạm Phú Mỹ, đồng thời giới thiệu với đoàn công tác tổng quan về công tác sản xuất kinh doanh của PVFCCo, công nghệ, sản phẩm Nhà máy Đạm Phú Mỹ cũng như trả lời các câu hỏi của đoàn công tác.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Pehin Yasmin đã cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của ban lãnh đạo PVFCCo. Ông đánh giá rất cao công nghệ của Nhà máy Đạm Phú Mỹ và bày tỏ mong muốn hợp tác với PVFCCo và mong muốn PVFCCo hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và vận hành nhà máy trong tương lai khi Brunei xây dựng nhà máy phân bón.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận