| Hotline: 0983.970.780

Cách ly tại bệnh viện 2 du khách cùng chuyến bay với 'bệnh nhân số 17'

Chủ Nhật 08/03/2020 , 12:17 (GMT+7)

2 trong số 12 người đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 đang lưu trú ở Huế, đã được đưa đến cách ly tại bệnh viện.

Khu cách ly ở bệnh viện Trung ương Huế - cơ sở 2. Ảnh: Tiến Thành.

Khu cách ly ở bệnh viện Trung ương Huế - cơ sở 2. Ảnh: Tiến Thành.

Ngày 8/3, thông tin từ ông Nguyễn Đình Bách, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, 2/12 du khách đang ở Huế đi cùng chuyến bay với bệnh nhân N.H.N đã được cách ly tại Bệnh viện Trung ương Huế - cơ sở 2.

Theo ông Bách, 2 du khách này đến Huế tối 6/3, sau đó đi ăn tối ở Huế. Đến sáng 7/3 thì cả 2 bị cách ly tại khách sạn.

Như NNVN đã đưa tin, vào ngày 7/3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên - Huế đã họp báo và thông tin về 12 du khách nước ngoài đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 đang lưu trú tại khách sạn ở Huế.

Theo đó, qua kiểm tra ban đầu của nhân viên y tế, 12 du khách này không có biểu hiện ho, sốt hay khó thở. Nhưng để đảm bảo, 12 người này đã được cách ly tại nơi đang ở, hàng ngày có nhân viên y tế đến kiểm tra sức khỏe và đo thân nhiệt. Đồng thời, cả 12 du khách cũng được lấy mẫu gửi Bệnh viện Trung ương Huế và Viện Paster Nha Trang để xét nghiệm Covid-19.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo chí đồng hành cùng sự cất cánh của ngành NN-PTNT

Báo chí đồng hành cùng sự cất cánh của ngành NN-PTNT

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường cho rằng, báo chí đã có những đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn cả nước.

Nghệ tăng giá, nông dân 'vui như Tết'!

Nghệ tăng giá, nông dân 'vui như Tết'!

Nhu cầu tăng cao dịp giáp Tết, trong khi sản lượng giảm so với mọi năm, giúp giá nghệ tăng cao, người trồng nghệ phấn khởi.

Cầu may bằng sắc cầu vồng vào lưới

Cầu may bằng sắc cầu vồng vào lưới

Năm mới, ngư dân ở làng chài Nghĩa An, TP Quảng Ngãi cầu may bằng cách phối rất nhiều màu sắc sặc sỡ vào giàn lưới giã cào.