| Hotline: 0983.970.780

Thừa Thiên - Huế: Cách ly 4 người Trung Quốc đi trên xe khách

Thứ Năm 05/03/2020 , 15:11 (GMT+7)

Cơ quan chức năng Thừa Thiên - Huế đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và tiến hành cách ly nhiều người, trong đó có 4 người quốc tịch Trung Quốc đi trên xe khách.

Cơ quan chức năng đã cách ly 5 người trên chiếc xe khách. Ảnh: N.V.

Cơ quan chức năng đã cách ly 5 người trên chiếc xe khách. Ảnh: N.V.

Ngày 5/3, ông Nguyễn Đình Bách, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng chức năng của tỉnh vừa tiến hành cách ly 4 người mang quốc tịch Trung Quốc tại trường Quân sự tỉnh theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, khoảng 20h tối ngày 4/3, trên quốc lộ 49, đoạn xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên- Huế) lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế phát hiện xe khách 16 chỗ biển số 14B-034.51 chở theo 4 người Trung Quốc.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, cán bộ y tế được huy động đến hiện trường để cách ly tại chỗ những người Trung Quốc nói trên, đồng thời không cho người dân tiếp xúc gần với chiếc xe khách.

Bước đầu qua kiểm tra sức khỏe, những người này đều không bị sốt, ho hay khó thở. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cả 4 người và tài xế xe khách, đồng thời tiến hành cách ly những người này đúng quy định.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, Hội nghị Trung ương 15 là hội nghị cuối cùng của nhiệm kỳ khóa XII, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.