Thứ tư, 14/11/2018 07:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cháy lớn gây sập nhà, 4 người thoát nạn

05/03/2012, 14:18 (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng cháy bao phủ toàn bộ căn nhà. 4 người đang ở bên trong nhanh chóng thoát ra khi được cấp báo...

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng cháy bao phủ toàn bộ căn nhà. 4 người đang ở bên trong nhanh chóng được cấp báo thoát ra trước khi căn nhà đổ sập.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào sáng nay 5/3 tại một căn nhà nằm trong hẻm 618 Trường Chinh, phường 11, quận 3.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ông Nguyễn Thanh Sang (63 tuổi, chủ nhà) cùng 2 người con và 1 đứa cháu mới 3 tuổi đang ở trong nhà thì nghe một tiếng nổ lớn. Ngay sau đó lửa bùng lên bén vào các vật dụng tạo thành một đám cháy khá lớn.

Ông Sang cùng con trai là anh Nguyễn Thanh Tâm (40 tuổi) nhanh chóng đưa mọi người ra ngoài. Do lao lên cứu đứa con trai đang ngủ trên gác xếp nên anh Tâm bị bỏng nhẹ ở tay. Dù người dân địa phương cố gắp tiếp cận nhưng ngọn lửa đã bao phủ toàn bộ căn nhà.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC công an quận 3, quận 10 đã điều 5 xe cứu hoả đến hiện trường. Khoảng 20 phút sau đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, căn nhà cấp 4 bị thiêu rụi hoàn toàn, 2 chiếc xe máy và xe tay ga bị đốt cháy trơ khung. Những căn nhà lân cận cũng bị ảnh hưởng của vụ hoả hoạn gây hư hỏng, cháy xém.

Đặc biệt, khi lực lượng cứu hoả chuyên nghiệp đi khỏi hiện trường, một số tàn lửa lại bùng lên khiến hàng trăm người hốt hoảng. Công an phường và thanh tra xây dựng đã nhanh chóng dùng bình CO2, nước tiếp tục dập lửa.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra vẫn đang được điều tra làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận